Herbalifeline – Omega 3 Herbalife

Dầu cá omega 3 Herbalife có thành phần chủ yếu là hỗn hợp lipid từ cá biển, đặc biệt giàu các acid béo Omega 3 để nhằm mục đích duy trì hệ thống tim mạch và xương khớp khỏe mạnh.
Herbalifeline giúp kiểm soát và ổn định nồng độ cholestorol và triglyceride trong cơ thể  ở mức bình thường.
Herbalifeline bổ sung thêm axít béo Omega 3 giúp phòng tránh những bệnh tim mạch, tăng cương thị lực tốt đồng thời giúp giảm những khó chịu do đau xương khớp và giúp các khớp vận động dễ dàng hơn nhờ công dụng “hoạt tính” và bôi trơn của lipid có nguồn gốc từ cá ngừ biển khơi.
Ngoài ra Omega 3 còn có những thành phần dinh dưỡng chọn lọc khác có nguồn gốc từ các thảo dược. Chuyên hỗ trợ về tim mạch, giúp điều hòa huyết áp, làm giảm lượng cholesteron và tryglycerids trong máu (đó là nguyên nhân chính gây xơ vữa động mạch, gây nhiễm mỡ trong các mô…), giúp loại bỏ các tạp chất trong quá trình chuyển hóa, các độc tố ra khỏi máu.
Đặc biệt Herbalifeline còn có công dụng đối với những bệnh nhân Gout. Thông qua cơ chế làm sạch máu mà dầu cá herbalifeline lgiúp loại bỏ được acid uric ra khỏi máu, đồng thời sản phẩm giúp bôi trơn và hoạt hóa các bao khớp nên giúp làm giảm các triệu chứng của  bệnh nhân Gout.

500.000  440.000 

Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày!
Giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển được áp dụng với các đơn hàng từ 400.000 đ trở lên. Xem chính sách giao hàng của chúng tôi tại đây

Omega 3 là 1 loại Axit béo thiết yếu cho cơ thể. Vì vậy cơ thể của mỗi chúng ta không tự sản sinh được nên chúng ta cần phải hấp thu nguồn Axit béo từ bên ngoài vào, thông qua việc ăn uống. Song chế độ ăn uống mỗi ngày không thể cung cấp đủ các axit béo thiết yếu. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của mỗi người là nguyên nhân gây nhiều bệnh như tim mạch, và dễ gây nhồi máu cơ tim, đột quỵ. Vì vậy việc bổ sung axit béo omega 3 là điều cần thiết giúp bảo vệ cơ thể của bạn.

Thành phần chính của omega 3 Herbalife

  • Sản phẩm dầu cá omega 3 Herbalife không chỉ cung cấp dầu cá thượng hạng, không mùi hôi mà còn chứa vitamin E, 1 chất chống oxi hóa tuyệt vời giúp chống lão hóa rất hiệu quả.
  • Công thức đặc biệt Herbalifeline chứa các axít béo từ sụn vi cá mập giúp bôi trơn khớp.
  • Tinh dầu lá thyme, peppermint and clove giúp cho việc duy trì chất lượng của dầu cá và giúp dầu cá dễ tiêu hóa hơn, và làm không còn cảm giác tanh của dầu cá.

Công dụng của dầu cá Herbalifeline

  • Dầu cá omega 3 Herbalife có thành phần chủ yếu là hỗn hợp lipid từ cá biển, đặc biệt giàu các acid béo Omega 3 để nhằm mục đích duy trì hệ thống tim mạch và xương khớp khỏe mạnh.
  • Herbalifeline giúp kiểm soát và ổn định nồng độ cholestorol và triglyceride trong cơ thể  ở mức bình thường.
  • Herbalifeline bổ sung thêm axít béo Omega 3 giúp phòng tránh những bệnh tim mạch, tăng cương thị lực tốt đồng thời giúp giảm những khó chịu do đau xương khớp và giúp các khớp vận động dễ dàng hơn nhờ công dụng “hoạt tính” và bôi trơn của lipid có nguồn gốc từ cá ngừ biển khơi.
  •  Ngoài ra Omega 3 còn có những thành phần dinh dưỡng chọn lọc khác có nguồn gốc từ các thảo dược. Chuyên hỗ trợ về tim mạch, giúp điều hòa huyết áp, làm giảm lượng cholesteron và tryglycerids trong máu (đó là nguyên nhân chính gây xơ vữa động mạch, gây nhiễm mỡ trong các mô…), giúp loại bỏ các tạp chất trong quá trình chuyển hóa, các độc tố ra khỏi máu.
  • Đặc biệt Herbalifeline còn có công dụng đối với những bệnh nhân Gout. Thông qua cơ chế làm sạch máu mà dầu cá herbalifeline lgiúp loại bỏ được acid uric ra khỏi máu, đồng thời sản phẩm giúp bôi trơn và hoạt hóa các bao khớp nên giúp làm giảm các triệu chứng của  bệnh nhân Gout.

Hướng dẫn sử dụng dầu cá Omega 3 Herbalife

Người trưởng thành 1 viên/lần,  2 đến 3 lần/ngày. Uống sau bữa ăn

Người cao huyết áp, và tim mạch, nồng độ Cholesterol và tryglyceric máu cao nên uống 2 đến 3 viên trong 1 lần, 1 ngày 3 lần.

Đối tượng sử dụng sản phẩm Omega 3 Herbalife: Người trưởng thành

Đối tượng hạn chế dùng: Không được dùng cho trẻ em, phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú. Cá nhân đang dùng thuốc loãng máu nên tham khảo ý kiến bác sĩ khi dùng sản phẩm này.

Số lượng: 60 viên/ 1 hộp.