PROXEED PLUS

 • Proxeed Plus tăng chất lượng, số lượng tinh trùng, tăng sự vận động và tốc độ di chuyển của tinh trùng
 • Giúp giảm tỷ lệ tinh trùng chết, tinh trùng dị dạng.
 • Tăng khả năng thụ thai cho nam giới, bào thai khỏe hơn, con cái sau này khỏe mạnh hơn.
 • Sản phẩm được các bác sỹ ưu tiên sử dụng trong lộ trình điều trị vô sinh – hiếm muộn đối với bệnh nhân IUI, IVF.
 • Ths.Dược sĩ Tâm: BV chuyên khoa nam học và hiếm muộn Việt – Bỉ tư vấn.

Giá bán:1.900.000  1.850.000 

Số lượng:
Mã: PRX002 Danh mục: , Từ khóa:

Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày!
Giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển được áp dụng với các đơn hàng từ 400.000 đ trở lên. Xem chính sách giao hàng của chúng tôi tại đây

Theo nghiên cứu của tổ chức Y tế thế giới WHO thì tỉ lệ vô sinh hiện nay tăng nhanh, con số này được ghi nhận cao hơn ở các nước phát triển, nguyên nhân có thể là do môi trường sống, áp lực công việc, khói bụi, chất kích thích, chế độ ăn uống, nạo phá thai, sử dụng thuốc tránh thai không hợp lý, tâm lý,… và đặc biệt là độ tuổi lập gia đình tăng cao, khi độ tuổi tăng lên thì sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ đều giảm xuống so với giai đoạn dưới 30 tuổi. Tại Việt Nam thống kê có khoảng 7.7% dân số trong độ tuổi sinh sản mắc vô sinh hiếm muộn, con số này tương đương với khoảng hơn 1 triệu cặp vợ chồng đang mắc vô sinh – hiếm muộn.

Cũng theo các nghiên cứu của WHO thì ghi nhận tỷ lệ nguyên nhân vô sinh ở nam giới chiếm 40%, nữ giới chiếm 40%, vô sinh do cả nam và nữ chiếm 10%, và 10% vô sinh chưa rõ nguyên nhân ( theo TS.BS Lê Vương Văn Vệ – Giám đốc bệnh viện ck nam học và hiếm muộn Việt – Bỉ thì là có nguyên nhân nhưng với điều kiện y học hiện tại của nhân loại chưa tìm ra ).

Để biết được nguyên nhân vô sinh ở các cặp vợ chồng thì cần khám đầy đủ 2 vợ chồng. Đối với người vợ thì sẽ làm các xét nghiệm cơ bản, siêu âm theo dõi nang noãn, khám phụ khoa, chụp tử cung vòi trứng, nội tiết tố…nam giới thì ngoài các xét nghiệm cơ bản thì xét nghiệm tinh dịch đồ là một một trong những xét nghiệm quan trọng nhất. hiện tại thì đa số các bệnh viện, các trung tâm sử dụng WHO chấm tinh dịch đồ 2010, còn 1 số ít thì sử dụng WHO chấm tinh dịch đồ 1999 cụ thể như sau.

Hình ảnh 1: Biểu mẫu kết quả tinh dịch đồ Who 1999 và Who 2010

Hình dạng bình thường và bất thường của tinh trùng

Hình thái tinh trùng

Proxeed plus – hỗ trợ sinh sản nam giới hiệu quả

Trong nhiều năm proxeed plus đóng một vai trò quan trọng trong hỗ trợ sức khỏe tinh trùng của nam giới nhờ những thành phần dưỡng chất cần thiết. Sau nhiều năm phát triển và nghiên cứu thành công dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn, Siama-tau đã cho ra đời proxeed plus với những thành phần đã được chứng minh lâm sàng và cận lâm sàng, đồng thời có bổ sung hợp chất chống oxy hóa với mục đích bảo vệ tinh trùng khỏi sự hủy diệt của các gốc tự do và những dưỡng chất bổ sung để tăng cường các chức năng cũng như sự trưởng thành của tinh trùng.

Proxeed Plus - Tăng khả năng sinh sản nam giới
Proxeed Plus – Tăng khả năng sinh sản nam giới

Proxeed plus là hợp chất bổ sung dinh dưỡng có vai trò quan trọng đối với toàn bộ sức khỏe sinh sản nam giới, đặc biệt những nam giới đang nỗ lực để sinh con. Thành phần của proxeed plus có đầy đủ tài liệu và chứng minh khoa học giúp tối ưu hóa chất lượng tinh trùng. Các nghiên cứu cho thấy thành phần của proxeed plus có tác dụng hỗ trợ sức khỏe tinh trùng, cải lượng số lượng tinh trùng, sự vận động, tốc độ di chuyển và mật độ của tinh trùng.

Các thành phần của proxeed plus đã được chứng minh về mặt khoa học, đồng thời có đưa thêm một số thành phần khác hướng đến mục tiêu bảo vệ tinh trùng khỏi các gốc tự do, hỗ trợ các chức năng cũng như sự trưởng thành và phát triển của tinh trùng. Độ an toàn của sản phẩm đã được chứng minh về mặt khoa học. Hiệu quả sẽ thấy rõ sau 3 tháng sử dụng.

Thành phần của proxeed plus

Proxeed plus là một công thức tối ưu, có các thành phần với tỉ lệ về khối lượng có tác dụng cải thiện số lượng, chất lượng, độ dị dạng của tinh trùng hiệu quả. Các thành phần bao gồm :

Thành phần chính: L-carnitine; Acetyl-L-carnitine; Coenzyme Q10; Folic Acid; Fructose and citric acid; Vitamin C; Vitamin B12; Selenium; Zinc, các tá dược điều hương, điều vị, và tá dược độn vừa đủ 1 gói 5g

 Thành phần Proxeed Plus  Per sachet (1 gói) 2 sachets (2 gói)
L-carnitine(fumarate)Acetyl-L-carnitine

Fructose

Citric acid

Selenium

Co-enzyme Q10

Vitamin C

Zinc

Folic acid

Vitamin B12

1725 mg500 mg

1000 mg

50 mg

50 mcg

20mg

90 mg

10 mg

200 mcg

1,5 mcg

3500 mg1000 mg

2000 mg

100 mg

100 mcg

40 mg

180 mg (300 % RDA)

20 mg (133 % RDA)

400 mcg (200% RDA)

3 mcg (300% RDA)

Thành phần của proxeed plus

Công dụng của proxeed plus

Hiệu quả của việc sử dụng proxeed plus
 • Giúp tăng khả năng thụ thai cho nam giới trong độ tuổi sinh sản: Tăng số lượng tinh trùng ( tăng thể tích tăng, tăng mật độ tinh trùng ), tăng chất lượng tinh trùng ( tăng độ di động độ A, B, độ di động tiến tới của tinh trùng, tăng tỉ lệ tinh trùng sống ). Do đó sẽ làm tăng tỉ lệ thụ thai cho nam giới.
 • Có tác dụng chống oxy hóa mạnh: Tác dụng chống oxy hóa mạnh sẽ giúp bảo vệ tinh trùng khỏi các tác nhân oxy hóa ( đây là các gốc tự do có tính oxy hóa mạnh, là một trong những nguyên nhân chính gây dị dạng và chết cho tinh trùng ). Do đó sử dụng proxeed plus sẽ làm giảm tỉ lệ tinh trùng dị dạng, tăng số lượng tinh trùng hình dạng bình thường.
 • Kích thích và bảo vệ các tế bào sinh tinh ( các tinh nguyên bào ) sản sinh nhiều tinh trùng hơn, do đó khi sử dụng sản phẩm proxeed plus được 1 tháng thì chúng ta thấy được mật độ của tinh trùng được cải thiện lên rõ rệt
 • Giúp tăng thời gian sống cho tinh trùng, thời gian sống kéo dài sẽ làm tăng tỉ lệ gặp được trứng của tinh trùng hơn so với bệnh nhân không sử dụng ( vì trứng sau khi rụng chỉ tồn tại được khoảng 12h là có khả năng thụ thai tốt, 12h tiếp theo khả năng thụ thai là rất kém, sau 24h thì hoàn toàn không có khả năng thụ thai ).
 • Cung cấp các dưỡng chất, vitamine, khoáng chất cần thiết cho sự phát triển và biệt hóa của tinh trùng. Ngoài việc cung cấp các dưỡng chất cho các tế bào sinh tinh, tinh trùng thì proxeed plus còn giúp cơ thể khỏe toàn diện hơn, qua đó góp phần khỏe mạnh toàn bộ hệ sinh sản của nam giới. Sản phẩm rất an toàn khi sử dụng do đó được lựa chọn nhiều cho bệnh nhân đang điều trị vô sinh – hiếm muộn.
 • Tham gia hỗ trợ quá trình điều trị các bệnh lý nam khoa như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, yếu sinh lý, giảm ham muốn tình dục, lãnh cảm tình dục.
 • Nếu người vợ bình thường thì việc sử dụng proxeed plus hằng ngày, kết hợp với một số sản phẩm điều trị bệnh lý nam khoa dẫn tới chất lượng tinh trùng kém, hoặc chế độ sinh hoạt, ăn uống, kiêng kỵ khoa hoạc thì tỉ lệ có thai tăng lên đáng kể so với ban đầu.

Đối tượng sử dụng proxeed plus

 

Đối tượng sử dụng proxeed plus
 • Sử dụng cho nam giới trong độ tuổi sinh sản, ở các cặp vợ chồng đang có ý định sinh con, vợ chồng mới cưới muốn sinh con.
 • Sử dụng để chuẩn bị trước khi có ý định mang thai 2-3 tháng. Việc làm này sẽ giúp tăng tỉ lệ đậu thai theo đúng kế hoạch, do có được tinh trùng khỏe mạnh nên thai nhi phát triển khỏe mạnh hơn, giảm được tỉ lệ dị tất, tăng tỉ lệ sống và em bé sau này có sức đề kháng tốt hơn bình thường.
 • Sử dụng cho đối tượng nam giới mắc vô sinh – hiếm muộn ( nam giới mà vợ chồng cưới nhau đã 1 năm quan hệ vợ chồng, không sử dụng biện pháp tránh thai nào mà vẫn chưa có tin vui lần nào ).
 • Sử dụng cho các bệnh nhân nam giới đang điều trị vô sinh – hiếm muộn, đang chuẩn bị cho vợ thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản như thụ tinh nhân tạo ( Bơm tinh trùng vào buồng tử cung, bơm IUI), hay thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).
 • Nam giới có tinh trùng loãng, tinh trùng ít, tinh trùng di chuyển kém, có màu vàng, độ nhớt không cao ( cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng và độ dị dạng của tinh trùng hiệu quả ).
 • Sử dụng cho nam giới khi khám sức khỏe tiền hôn nhân có kết quả tinh dịch đồ kém ( thể tích thấp, mật độ thấp, độ di động kém, tỉ lệ chết cao, độ dị dạng cao ).
 • Sử dụng proxeed plus sẽ giúp tăng khả năng di động của tinh trùng, do đó sự phân hóa trong tốc độ của tinh trùng Y ( tinh trùng đực) sẽ rõ ràng hơn so với tinh trùng X ( tinh trùng cái ), do đó hỗ trợ trong việc lọc rửa để lựa chọn tinh trùng Y sẽ tăng lên, xác xuất đậu thai con trai được tăng lên so với bình thường.
 • Nam giới giảm ham muốn tình dục, nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, giảm ham muốn tình dục, lãnh cảm tình dục có thể sử dụng sản phẩm kết hợp với các thuốc điều trị chuyên khoa để có được đồi sống tình dụng viên mãn hơn.

Hướng dẫn sử dụng proxeed plus an toàn – hiệu quả

Cách sử dụng proxeed plus khoa học
 • Liều lượng: Ngày uống 1- 2 gói, mỗi lần 1 gói, nếu 2 gói thì sáng 1 gói, tối 1 gói, uống trước ăn.
 • Cách sử dụng: Pha 1 gói với ½ cốc nước (~120 ml) lạnh hoặc nước sôi để nguội, khuấy đều trong vòng 1 phút, sau đó sử dụng khoảng 50ml nước tráng phần còn lại cốc, sau đó sử dụng ngay ( sản phẩm đã được pha nước nếu để lâu thì chất lượng của sản phẩm sẽ bị suy giảm, do các thành phần của proxeed plus sẽ tác dụng với 1 số thành phần trong không khí và trong nước.
 • Uống liên tục đến khi có thai mới dừng, có thể uống kết hợp với kẽm và vitamin E sẽ cho kết quả tốt hơn. Nên dùng 3-6 tháng mặc dù chỉ cần 3 tháng đã cải thiện chất lượng tinh trùng của bạn.
 • Chế độ sinh hoạt: Kiêng rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích; ăn nhiều đồ hải sản, hàu, thịt bò, giá đỗ; tập thể dục thể thao, nghỉ ngơi họp lý, tránh stress; sinh hoạt vợ chồng điều độ.
 • Bảo quản: Nơi khô mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

Lưu ý khi sử dụng proxeed plus

 • Thường proxeed plus sẽ được sử dụng trước khi ăn, tuy nhiên nếu bệnh nhân đau dạ dày thì tốt nhất nên sử dụng sau ăn khoảng 2 giờ.
 • Do chu kỳ sinh tinh của tinh trùng là hơn 2 tháng, khoảng 78 ngày, do đó để cải thiện số lượng chất lượng tinh trùng, cũng như độ di dạng của tinh trùng thì sau 1 tháng sử dụng proxeed plus đã cho thấy kết quả sử dụng cải thiện đáng kể, tuy nhiên để đạt hiệu quả tốt nhất thì chúng ta nên sử dụng tối thiểu 2-3 tháng ( đối với bất kế sử dụng sản phẩm nào, phương pháp nào thì thời gian vẫn phải hơn 70 ngày tinh trùng mới trưởng thành được ).
 • Về sinh hoạt vợ chồng: Có rất nhiều bệnh nhân hiểu sai vấn đề rằng cứ kiêng lâu thì số lượng tinh trùng sẽ tích góp lại sẽ được nhiều hơn, tốt hơn, nhưng quan điểm này là hoàn toàn sai lầm: Kết quả tinh dịch đồ tốt nhất là sau khi kiêng xuất tinh 3-5 ngày. Do đó vợ chồng duy trì quan hệ theo nhu cầu, hoặc đều đặn tuần 2-3 buổi là tốt nhất.
 • Chế độ ăn uống: Có nhiều sản phẩm tốt cho tinh trùng, tuy nhiên 1 số sản phẩm gần gũi với đời sống thường ngày như: thịt bò, giá đỗ, súp lơ xanh, đặc biệt hàu và sò huyết.
 • Sản phẩm proxeed plus, hay bất kể sản phẩm nào đó khi sử dụng đối với bệnh nhân bị giãn tĩnh mạch thừng tinh mạnh sẽ không hiệu quả cao. Đối với bênh nhân giãn tĩnh mạch thừng tinh nặng thì phương pháp tốt nhất là nên phẫu thuật.
 • Kiêng kị: Khi sử dụng proxeed plus thì nên hạn chế tối đã, tốt nhất là không nên sử dụng các chất sau: Rượu, bia, chất kích thích….
 • Nên luyện tập thể thao hằng ngày, ngủ sớm, lối sống khoa học, giảm căng thẳng trong công việc và cuộc sống.

Tác dụng không mong muốn của proxeed plus

Bất kỳ 1 sản phẩm nào thì cũng đều tồn tại các tiềm ẩn về tác dụng không mong muốn, proxeed plus cũng vậy sẽ có thể gặp các trường hợp sau dù tỉ lệ là rất thấp:

 • Xuất hiện dấu hiệu đau dạ dày khi sử dụng proxeed plus ( vì sử dụng proxeed plus trước ăn khi bụng còn đói, các bệnh nhân tỉ lệ mắc đau dạ dày cũng cao )
 • Đau đầu, chóng mặt, thậm trí buồng nôn, tiêu chảy
 • Nổi mẩn, dị ứng toàn thân, phát ban da…
 • Lưu ý: Nếu có bất kỳ tác dụng không mong muốn nào thì nên ngưng sử dụng sản phẩm và báo ngay cho bác sĩ điều trị, hoặc dược sĩ để được tư vấn cụ thể.
 • Không tự ý tăng liều quá 2 gói/ ngày khi chưa có sự cho phép của bác sĩ, dược sĩ.

Thông tin sản phẩm proxeed plus

 • Giá bán lẻ: 1.850.000 vnđ / 1 hộp / 30 gói
 • Nguồn gốc: Ý
 • Hãng sản xuất: Sigma-tau
 • Date: 6/2020
 • Miễn phí giao trên toàn quốc (Free Ship). giao nhanh
 • Giao hàng nhanh, đối với Hà Nội và Sài Gòn sẽ giao sản phẩm sau 30 phút – 2 giờ từ khi tiếp nhận đơn hàng.
 • Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận sản phẩm.
 • Bảo hành tới gói cuối cùng cho bệnh nhân ( bảo hành trọn đời sản phẩm )

Video chuyên gia nói về proxeed plus

Mọi thắc mắc về proxeed plus mời các bạn liên hệ trực tiếp với Ths-Dược sĩ-Tâm (ĐH học Dược Hà Nội ) hiện đang phụ trách khoa dược bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Việt – Bỉ. ĐT : 0969089996 / 0942199966 để được giải đáp cụ thể nhất. Ngoài ra Ths.Tâm với 6 năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện chuyên khoa sâu về hiếm muộn sẽ giúp các bạn giải đáp các vấn đề:

 • Tư vấn kết quả khám và điều trị vô sinh hiếm muộn ” MIỄN PHÍ, TẬN TÂM, CHUYÊN SÂU ” cho các cặp vợ chồng tìm kiếm con yêu.
 • Tư vấn miễn phí về vô sinh hiếm muộn ( Dược sĩ, bác sĩ bệnh chuyên khoa hỗ trợ sinh sản, chuyên điều trị vô sinh hiếm muộn )
 • Tư vấn kết quả đã thăm khám, các xét nghiệm, kết quả tinh dịch đồ cụ thể cho bệnh nhân, qua hotline, zalo, miễn phí với số Thạc sĩ. DS.Tâm: 0969089996 hoặc hotline: 0898869911
 • Tư vấn thời điểm nào nên đi khám hiếm muộn? đi khám vào ngày nào trong chu kỳ, vợ chồng cần kiêng kỵ những gì, cần lưu ý gì.
 • Tư vấn lựa chọn và sử dụng sản phẩm an toàn, hợp lý, hiệu quả cao.
 • Tư vấn lựa chọn bác sĩ tại các bệnh viện điều trị ” VÔ SINH – HIẾM MUỘN ”

Địa chỉ tin cậy mua proxeed plus chính hãng, giá hợp lý

Thương hiệu dược sĩ 24h – uy tín, chất lương là hàng đầu

Địa chỉ mua sản phẩm proxeed plus chính hãng

Trụ sở :  Số 275, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,  Hà Nội. ( Tòa gold Land )

Cơ sở 2: P11  – Trường Đại Học Dược Hà Nội ( 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, làm việc từ thứ 2- 6 giờ hành chính 8h sáng – 17h)

Cơ sở 3: Khoa Dược – Bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Việt Bỉ (23 Nguyễn Văn Trỗi, Thanh Xuân, Hà Nội)
Cơ sở 4: 114/11 Đường Tân Chánh Hiệp 18 – Phường Tân Chánh Hiệp – Quận 12 – TP.HCM
Cơ sở 5: Tại nhà thuốc Phường Đông Thọ, Thành phố Thanh Hóa, liên hệ: 0942199966

Chúc mọi bệnh nhân vô sinh – hiếm muộn sớm tìm được con yêu 

 

Ths – Dược sĩ: Lê Trọng Tâm

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về proxeed plus qua các từ khóa sau:

proxeed plus có tác dụng gì ?

Thuốc proxeed plus có tốt không ?

Các sản phẩm có tác dụng tốt cho tinh trùng hiện nay

>>mensterona ( xuất xứ: Ba Lan )

> gametix M ( Xuất Xứ: Pháp )

( Nguồn: https://duocsi24h.com )

Trọng lượng 200 g
Kích thước 12.5 × 8 × 11 mm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “PROXEED PLUS”