SMENMAX Bổ Tinh Trùng

SmenMax bổ tinh trùng là dòng sản phẩm hỗ trợ cải thiện chất lượng tinh trùng. Thành phần chủ yếu là chất chống oxy hóa, bảo vệ sự toàn vẹn về hình thái và tăng hoạt động chức năng của tinh trùng

 • SĐK : 8779/2020/ĐKSP
 • Nhà Sản Xuất: NutriSpain
 • Xuất xứ: Tây Ban Nha
 • Địa chỉ: Pol.Ind.Plá de Rascanya, C/Serra, 9,46160 Llíria (Valencia), Tây Ban Nha
 • Đơn Vị Phân Phối: Công ty Cổ phần TDG Pharmar

1.650.000 

Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày!
Giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển được áp dụng với các đơn hàng từ 400.000 đ trở lên. Xem chính sách giao hàng của chúng tôi tại đây

SmenMax giúp bổ sung các dưỡng chất chống oxy hóa cần thiết giúp cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản cho nam giới.

Hiện nay, trên thế giới việc gia tăng tỷ lệ vô sinh đang là một vấn đề xã hội nghiêm trọng. Có khoảng 8-12% các cặp vợ chồng trên thế giới gặp phải các vấn đề về vô sinh- hiến muộn. Trong đó, có tới 40-50% trường hợp vô sinh là do nam giới.

Nguyên nhân vô sinh còn là một vấn đề gây tranh cãi. Trong đó, nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới có thể là do một hoặc nhiều yếu tố, chẳng hạn như hình thái tinh trùng bất thường, nồng độ tinh trùng thấp và khả năng di chuyển của tinh trùng kém.

Sản phẩm thuốc bổ tinh trùng SmenMax ra đời với mục đích khắc phục được toàn diện các nguyên nhân gây vô sinh nam và bảo toàn tính toàn vẹn DNA tinh trùng, từ đó cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới.

SMENMAX HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ VÔ SINH NAM GIỚI

Trong những năm gần đây, trên thế giới một hướng nghiên cứu hiệu quả mà các nhà khoa học đang quan tâm đến là sự ảnh hưởng của các gốc tự do ROS tới chất lượng của tinh trùng, và vai trò của các chất chống oxy hóa trong việc cải thiện tinh dịch, hỗ trợ điều trị vô sinh nam.

Hầu hết các nghiên cứu đều chỉ ra rằng các chất chống oxy hóa đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa các gốc tự do bảo vệ tinh trùng chống lại tác động của các yếu tố gây tổn thương đến DNA tinh trùng.  Do đó có tác dụng cải thiện tốt số lượng và chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản ở nam giới.

Sản phẩm thuốc SmenMax giúp bổ sung các dưỡng chất chống oxy hóa cần thiết giúp cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản cho nam giới.

2. THÀNH PHẦN SMENMAX

Sản phẩm thuốc SmenMax giúp bổ sung L-Carnitine Tartrat, Aacetyl L-carnitine, L-arginine HCL và các vitamin, khoáng chất có vai trò chống oxy hóa cần thiết giúp cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản cho nam giới.

 • Aacetyl L-carnitine 1000 mg, L-Carnitine Tartrate 2000 mG, L-arginine HCL 1000 mg, Axit Lascorbic 180 mg. Ubiquinol microencapsulado (SOJA) (30% Ubiquinol) 133.3 mg, Kẽm bisglycinate (tương đương kẽm 20 mg) 100 mg, Natri Selenit (tương đương selen 50 μg) 110 μg
 • Vitamin B12 (cyanocobalamine) 5 μg, Beta-caroten (Vitamin A 835µg RE) 50 mg, D-alpha-tocoferol axetat (Vitamin E 25 mg α-TE) 53,3 mg, Acid Folic 400 μg
 • Chiết suất khô nhân sâm (Pnax ginseng) (củ) 100 mg, Chiết suất khô maca (lepedium meyenii) (củ) 10 mg
thuc-pham-chuc-nang-SmenMax-30g
Thành phần SmenMax chứa các chất chống oxy hóa giúp bảo vệ tinh trùng

Tác dụng các thành phần SmenMax

Sản phẩm SmenMax ra đời với mục đích khắc phục được toàn diện các nguyên nhân gây vô sinh nam và bảo toàn tính toàn vẹn DNA tinh trùng, từ đó cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới.

Bảng 1: Nhóm hoạt chất của thuốc bổ SmenMax khắc phục các nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới

Nhóm hoạt chất Tác dụng
Chất chống oxy hóa như: L-Carnitine Tartrate, Aacetyl L-carnitine, Selen,  L-arginine HCL Hạn chế tinh trùng bị oxy hóa dẫn tới phá hủy DNA tinh trùng, giảm số lượng, tính di động và nồng độ tinh trùng
Bổ sung chất dinh dưỡng như Kẽm bisglycinate, acid folic, fructose (cần cho sự sao chép DNA), vitamin B12 Giảm tinh trùng yếu do thiếu chất dinh dưỡng
Bổ sung các chất chống oxy hóa khác nhau (L-arginin, vitamin C, vitamin E, Beta-caroten, D-alpha-tocoferol axetat) Hạn chế các yếu tố về lối sống gây ảnh hưởng đến tinh trùng như béo phì, sử dụng thuốc lá, rượu bia, stress (yếu tố ROS), môi trường sống (ảnh hưởng tới DNA tinh trùng)
Chiết suất khô nhân sâm (Pnax ginseng) (củ) 100 mg

Chiết suất khô maca (lepedium meyenii) (củ) 10 mg

Tăng cường chức năng sinh lí ở Nam giới

Bảng 2: Sản phẩm bổ tinh trùng SmenMax cải thiện 5 yếu tố về chất lượng tinh trùng theo WHO

Nhóm hoạt chất Yếu tố cải thiện
L-arginin, acid folic, kẽm Số lượng tế bào tinh trùng
Kẽm và acid folic Nồng độ tinh trùng
L-Carnitine Tartrate, Aacetyl L-carnitine Fructose Tính di động của tinh trùng
Selen, vitamin B12 Tốc độ tinh trùng
Lycopen, kết hợp vitamin E và vitamin C Hình thái, tính nguyên vẹn tế bào tinh trùng
Chiết suất khô nhân sâm (Pnax ginseng) (củ) 100 mg

Chiết suất khô maca (lepedium meyenii) (củ) 10 mg

Tăng cường chức năng sinh lí ở Nam giới

Tăng cương cứng

Tăng ham muốn

3. ƯU ĐIỂM THUỐC SMENMAX

Thuốc SmenMax được sản xuất trên dây chuyển hiện đại, đạt tiêu chuẩn của công ty NutriSpain, SL – Tây Ban Nha, với kết hợp các thành phần tối ưu:

 • Kết hợp L-Carnitine Tartrate và Acetyl-L-carnitin cải thiện đáng kể tính di động của tinh trùng.
 • Kết hợp L-Arginin và vitamin E tăng sự sống cho tinh trùng.
 • Kết hợp Vitamin C, vitamin E, Beta-caroten, D-alpha-tocoferol axetat hạn chế sự phá hủy DNA tinh trùng.
 • Selen kết hợp Kẽm, vitamin E, N-acetyl cystein tăng tính di động, cải thiện hình thái tinh trùng.
 • Kết hợp L-Arginin và vitamin E tăng sự sống cho tinh trùng.
 • Kết hợp kẽm, acid folic và Fructose tăng nồng độ, mật độ tinh trùng.
 • Sử dụng L-arginine HCL,Chiết suất khô nhân sâm (Pnax ginseng) (củ) 100 mg, Chiết suất khô maca (lepedium meyenii) (củ) 10 mg vừa cải thiện tinh trùng vừa tăng khả năng cương cứng, tăng ham muốn.
 • Sản phẩm có công dụng cải thiện tất cả các yếu tố để đạt chất lượng tinh trùng tốt theo WHO: về Số lượng, nồng độ, tính di động, tốc độ, hình thái, tính nguyên vẹn tế bào (tăng sự sống) tinh trùng.
tac-dung-SmenMax
Công dụng SmenMax giúp bổ tinh trùng, giảm dị dạng

4. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG THUỐC BỔ SMENMAX

– Nam giới trưởng thành đang trong độ tuổi sinh sản, có ý định sinh con, hoặc đang có kế hoạch sinh con trong thời gian dự kiến.

– Nam giới đang điều trị vô sinh – hiếm muộn, nam giới mà các cặp vợ chồng chuẩn bị làm thụ tinh nhân tạo ( bơm IUI, bơm tinh trùng vào buồng tử cùng )

– Sử dụng sản phẩm SmenMax cho nam giới mà các căp vợ chồng vô sinh được chỉ định làm thụ tinh trong ống nghiệm, chuẩn bị tinh trùng tốt sẽ giúp khả năng tạo phôi tốt hơn, phôi có chất lượng tốt hơn.

– Các cặp vợ chồng đang canh trứng, muốn sinh con theo ý định đã tính toán trước.

– Nam giới khi đi khám sức khỏe sinh sản mà kết quả cho kết quả tinh dịch đồ: Tinh trùng di động kém, tinh trùng dị dạng nhiều, thể tích tinh dịch ít, không tinh trùng…

– Nam giới có tinh trùng loãng, màu vàng hoặc tinh dịch xuất ít.

– Nam giới đang gặp vấn đề về sức khỏe sinh lý như: yếu sinh lí, rối loạn cương dương, xuất tinh sớm…

5. LIỀU DÙNG – CÁCH SỬ DỤNG BỔ TINH TRÙNG SMENMAX

Liều dùng

– Uống 1 gói/ ngày, Pha 1 gói SmenMax với 125ml nước

– Có thể sử dụng 1-2 gói/ ngày, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ

Cách dùng

–Sau khi pha xong sử dụng ngay, hòa tan các bột phân tán đều là có thể sử dụng.

– Nên sử dụng vào một khung giờ nhất định trong ngày, để đảm bảo hàm lượng các hoạt chất được hấp thu duy trì ổn định.

Lưu ý khi sử dụng SmenMax

– Tinh trùng cần một khoảng thời gian ít nhất là 74 ngày để sinh trưởng và phát triển, thêm vào đó là 20 ngày tiếp theo để có thể gặp trứng và thụ thai thành công. Vì vậy để việc sử dụng được hiệu quả nhất bệnh nhân cần uống ít nhất 6 tháng liên tục.

– Sử dụng sản phẩm hỗ trợ sinh sản cần phối hợp với chế độ ăn uống hợp lý để đạt hiệu quả cao nhất, nên sử dụng các thực phẩm chứa nhiều các vitamin có tác dụng tăng chất lượng tinh trùng: hàu biển, các thực phẩm chứ nhiều vitamnin E và A, nhiều thịt bò, giá đỗ, cà chua, súp lơ, trứng.

– Kiêng sử dụng rượu bia, thuốc lá, các chất kích thích mạnh trong quá trình sử dụng sản phẩm.

– Bệnh nhân sử dụng thực phẩm chức năng SmenMax nên tránh thức quá khuya, tránh căng thẳng stress quá mức.

– Chế độ tập luyện thể dục đều đặn, thường xuyên nhằm tăng cường hocmon sinh sản nam Testosteron

– Sinh hoạt tình dục vợ chồng bình thường không cần kiêng kỵ lâu ngày.

PHÂN PHỐI SMENMAX CHÍNH HÃNG

Hiện nay thuốc bổ tinh trùng SmenMax  được phân phối tại các bệnh viện vố sinh hiến muộn và các trung tâm hỗ trợ sinh sản trên cả nước. Giá  bán giao động từ 1.700.000 VNĐ tới 1.900.000 VNĐ/ hộp 60 viên.

Hệ thống Nhà Thuốc Dược sĩ 24 h phân phối sản phẩm thực phẩm chức năng SmenMax chính hãng từ Công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam với giá niêm yết là 1.650.000 VNĐ/ hộp. Sản phẩm được bảo quản theo tiêu chuẩn GPP (đảm bảo nhiệt độ không quá 25 độ C, độ ẩm không được quá 75%), có đầy đủ hóa đơn chứng từ, phiếu kiểm định chất lượng.

Để tạo thận lợi cho quí khách hàng ở các khu vực ngoại thành. Khách hàng có thể đặt mua hàng Online tại Duocsi24h.com để được Dược sĩ tư vấn sử dụng tận tình nhất, đồng thời hệ thống sẽ hỗ trợ phí ship hàng trên toàn quốc.

Với độ ngũ Thạc sỹ, Dược sĩ tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội và kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các cơ sở y tế uy tín. Hệ thống Nhà thuốc Dược sĩ 24 h cam kết tư vấn đến người bệnh an toàn, hiệu quả nhất. Vui lòng gọi đến số Hotline để được giả đáp thắc mắc về sản phẩm, đồng thời tư vấn về thời kì mang thai.

gia-smenmax
Phân phối thuốc bổ tinh trùng smenmax nhập khẩu chính hãng

THÔNG TIN SẢN PHẨM SMENMAX NAM GIỚI

 • SĐK : 8779/2020/ĐKSP
 • Nhà Sản Xuất: NutriSpain
 • Xuất xứ: Tây Ban Nha
 • Địa chỉ: Pol.Ind.Plá de Rascanya, C/Serra, 9,46160 Llíria (Valencia), Tây Ban Nha
 • Đơn Vị Phân Phối: Công ty Cổ phần TDG Pharmar
 • Giá : 1.650.000 vnđ/hộp 30 gói.
 • Dang bào chế: Gói bột
 • Quy cách đóng gói: Hộp 30 gói x 4,8 g (144g)
 • Hạn sử dùng: 08- 2023
 • Ngày sản xuất: 08-2020
 •  Lô sản xuất: 2000882
 • Tình trạng: còn hàng

Địa Chỉ Mua Thuốc Hiện nay

Mua hàng tại Nhà Thuốc

Văn phòng đại diện:  Số 275, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,  Hà Nội ( Tòa Golden Land ).

Cơ sở 2: Số 34, Nguyễn Thị Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Cơ sở 3:  P11  – Trường Đại Học Dược Hà Nội ( 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, làm việc từ thứ 2- 6 giờ hành chính 8h sáng – 17h )

Tham khảo các dòng sản phẩm vô sinh hiến muộn dành cho nam giới tại đây:

Một số thuốc bổ tinh trùng dạng gói như:

Thuốc Mensterona (Hộp 30 gói) – NP PHARMA SP. Z O.O – Ba Lan

Thuốc Gametix M (Hộp 30 gói)  – Xuất Xứ: Pháp

Thuốc Menfelix( Hộp 30 gói) – Công ty cổ phần Dược Khoa

Thuốc Fretibest (hộp 30 gói) – Pro – Bio Pharma

Fertilovit Mplus (Gonadosan -Đức)

Một số thuốc tăng chất lượng tinh trùng dạng viên uống:

Thuốc Gotosan (hộp 30 viên) – Công ty cổ phần Dược phẩm Trung ương 3, Việt Nam

Thuốc Menevit (Hộp 90 viên ) – Bayer – Australia

Hệ Thống Nhà Thuốc Dược Sỹ 24h luôn có sẵn các thuốc bổ trợ tinh trùng mới nhất, các thuốc hỗ trợ sinh lý cho nam mới nhất. Chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, mang đến sản phẩm chất lượng, giá tốt cho khách hàng.

Tư vấn sản phẩm

Mọi thắc mắc về thuốc SmenMax mời các bạn liên hệ trực tiếp với Ths-Dược sĩ-Tâm (ĐH học Dược Hà Nội ) hiện đang phụ trách khoa dược bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Việt – Bỉ. ĐT : 0969089996 / 0942199966 để được giải đáp cụ thể nhất. Ngoài ra Ths Tâm với 6 năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện chuyên khoa sâu về hiếm muộn sẽ giúp các bạn giải đáp các vấn đề.

Tư vấn kết quả khám và điều trị vô sinh hiếm muộn ” MIỄN PHÍ, TẬN TÂM, CHUYÊN SÂU ” cho các cặp vợ chồng tìm kiếm con yêu.

Tư vấn miễn phí về vô sinh hiếm muộn (Dược sĩ, bác sĩ bệnh chuyên khoa hỗ trợ sinh sản, chuyên điều trị vô sinh hiếm muộn)

Tư vấn kết quả đã thăm khám, các xét nghiệm, kết quả tinh dịch đồ cụ thể cho bệnh nhân, qua hotline, zalo, miễn phí với số Thạc sĩ. DS.Tâm: 0969089996 hoặc hotline: 0898869911.

Tư vấn thời điểm nào nên đi khám hiếm muộn? đi khám vào ngày nào trong chu kỳ, vợ chồng cần kiêng kỵ những gì, cần lưu ý gì.

Tư vấn lựa chọn và sử dụng sản phẩm ” AN TOÀN – HỢP LÍ “

Tư vấn lựa chọn bác sĩ tại các bệnh viện điều trị ” VÔ SINH – HIẾM MUỘN ”.

Ths. Dược sĩ: Nguyễn Văn Khanh