Sữa tăng cân Lion Mass Building 1

Sữa Lion Mass có công dụng tăng cân, phù hợp với người kém ăn, những người luyện tập thể dục thể thao, tập thể hình hay những đối tượng lao động nặng ( như vận động viên). Sữa tăng cân Lionmass Building 1, được sản xuất ở Việt Nam, theo công nghệ  hiện đại của Singapoe.

800.000 

Mã: DS0035 Danh mục: , Từ khóa:

Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày!
Giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển được áp dụng với các đơn hàng từ 400.000 đ trở lên. Xem chính sách giao hàng của chúng tôi tại đây

Sữa Lion Mass có công dụng tăng cân, phù hợp với người kém ăn, những người luyện tập thể dục thể thao, tập thể hình hay những đối tượng lao động nặng ( như vận động viên). Sữa tăng cân Lionmass Building 1, được sản xuất ở Việt Nam, theo công nghệ  hiện đại của Singapoe.

Nhiều người cho rằng, muốn xấy dựng cơ bắp chỉ cần luyện tập thể hình kết hợp với chế độ ăn uống là xong và có thể tăng cân nhanh chóng. Song, những việc đó có hiệu quả nhưng bạn sẽ phải kiên trì và gặp khó khăn để đạt được kết quả như bạn mong muốn.

Đặc biệt vấn đề đó phải kể đến nam giới muốn tăng cân tăng cơ. Nhiều bạn nam đã nạp nhiều năng lượng, luyện tập chăm chỉ song vẫn không tăng cân tăng cơ được.  Nếu  thế, Sữa tăng cân Lionmass Building 1 sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Công dụng của sữa tăng cân Lion Mass Building 1 – 6Lbs 2,74kg

+ Giúp bổ sung năng lượng cho cơ thể và tạo vóc dáng gọn gàng.

+  Giảm nguy cơ bị chấn thương lúc luyện tập.

+  Sữa tăng cân Lionmass Building 1 Tăng sức chịu đựng và sức mạnh, sự ổn đinh.

+  Cải thiện sự cân bằng và tính di động.

+ Nâng cao hiệu năng thể thao.

+  Tạo dự trữ trao đổi chất trong thời gian bị chấn thương.

+  Giúp kiểm soát đường huyết.

+  Ngăn các gốc tự do, và chống thoái hóa xương khớp hiệu quả

Đối tượng sử dụng sản phẩm:

+ Dành cho những người kém ăn, người gầy khó tăng cân.

+  Dành cho những người thường xuyên chơi thể thao, tập thể hình, và người lao động nặng.

Cách dùng:

+ Tuần đầu tiên: nên dùng ½ số muống Sữa tăng cân Lionmass Building 1  khuyến cáo dùng ( chi tiết xem tại nhãn năng lượng phần Serving size “số muỗng” scoops). Dùng mức này ban đầu để cơ thể có thể thích nghi dần với việc cơ thể được cung cấp thêm năng lượng gia tăng.

+  Thời gian tiếp theo thì dùng đúng như liều lượng khuyến cáo sử dụng. Tuy nhiên số lần sử dụng trong 1 ngày thì tùy thuộc vào chế độ ăn uống của mỗi người, Sao cho đảm bảo cho lượng của calories nạp vào cơ thể nhiều hơn lượng calories đốt cháy.

+  Nếu bạn không uống được nhiều 1 lúc, thì hãy chia nhỏ thành nhiều lần.

Pha chế sản phẩm:

+ Sử dụng nước lọc để nguội cho vào bình lắc shaker hay máy say sinh tố trước rồi mới cho bột. Điều này giúp tránh bột bị dính hay lắng dưới đáy.

+  Cho ½ liều lượng Sữa tăng cân Lionmass Building 1 vào trước, lắc đều hay dùng máy say sinh tố để cho bột được hòa tan hết rồi mới cho tiếp ½ lượng bột còn lại.

+ Tùy theo khẩu vị mà có thể dùng thêm cùng với sữa tươi, hoa quả, kem tươi…

+ Có thể cho đá vào uống lạnh để ngon hơn. Nếu cho đá vào thì cần phải giảm lượng nước lọc hòa tan lúc đầu.

Thời điểm sử dụng Sữa tăng cân Lionmass Building 1:

+ Luyện tập 40 phút để mang lại hiệu quả tốt hơn.

+ Sử dụng sau khi luyện tập  để cung cấp năng lượng vừa tiêu hao.

+ Trước khi đi ngủ nửa tiếng để cấp năng lượng cơ thể vào ban đêm.

+ Dùng buổi sáng mới thức dậy.

Thời điểm dùng thì tùy thuộc vào điều kiện của từng người nhưng phải tuần thủ nguyên tắc xem kẽ với bữa ăn để cung cấp thêm lượng calories lớn nhất, giúp đẩy nhanh quá trình tăng cân hiệu quả nhất.

Bảo quản: sản phẩm Sữa tăng cân Lionmass Building 1 được đóng gói bao bì đạt chuẩn giúp bảo quản trong điều kiện bình thường sau khi mở túi/hộp 6 tháng. Chú ý điều kiện khác để bảo quản hợp lý. Nêu để tủ lạnh để kéo dài thời gian bản quản lâu hơn.