Menfelix Bổ Tinh Trùng, Tăng Cơ Hội Thụ Thai

Menfelix dành cho nam giới, có tác dụng bổ sung Coenzym Q10, L-carnitin, acetyl-L-carnitin và các chất cần thiết hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh sản cho nam giới.

 • Quy cách: Hộp 30 gói x 5g
 • Dạng Bào Chế: Bột cốm hòa tan
 • Hạn Dùng: 2023
 • Hãng sản xuất: Công ty cổ phần Dược Khoa

890.000 

Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày!
Giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển được áp dụng với các đơn hàng từ 400.000 đ trở lên. Xem chính sách giao hàng của chúng tôi tại đây

Menfelix là dòng sản phẩm hổ trợ sinh sản ở Nam giới được sản xuất bởi công ty cổ phần Dược Khoa, giúp bổ sung các dưỡng chất chống oxy hóa cần thiết giúp cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản cho nam giới.

Hiện nay, việc gia tăng tỷ lệ vô sinh toàn cầu đang là một vấn đề lâm sàng nghiêm trọng. Có khoảng 8-12% các cặp vợ chồng trên thế giới gặp phải các vấn đề về vô sinh. Trong đó, có đến 40-50% trường hợp là do vô sinh nam. Nguyên nhân gây vô sinh nam có thể là do một hoặc nhiều yếu tố, chẳng hạn như hình thái tinh trùng bất thường, nồng độ tinh trùng thấp và khả năng di chuyển của tinh trùng kém.

Menfelix ra đời với mục đích khắc phục được toàn diện các nguyên nhân gây vô sinh nam và bảo toàn tính toàn vẹn DNA tinh trùng, từ đó cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới.

Click đến nội dung để chuyển nhanh

1. NGUYÊN NHÂN GÂY VÔ SINH NAM

Dựa vào các nguyên nhân gây ra vô sinh nam, bao gồm:

 • Tinh trùng yếu do thiếu chất dinh dưỡng.
 • Tinh trùng bị oxy hóa dẫn tới phá hủy DNA tinh trùng, giảm số lượng, tính di động và nồng độ tinh trùng.
 • Các yếu tố về lối sống như béo phì, sử dụng thuốc lá, rượu bia, stress (yếu tố ROS), môi trường sống (ảnh hưởng tới DNA tinh trùng).

Dựa vào hướng dẫn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) được sử dụng để đánh giá chất lượng tinh trùng: Trong 5 yếu tố dưới đây, nếu bất kỳ yếu tố nào bị thiếu đều có thể ảnh hưởng đến cơ hội thụ thai:

 • Số lượng tế bào tinh trùng: Số lượng tinh trùng trong lần xuất tinh. Xuất tinh bình thường sẽ chứa hơn 40 triệu tế bào tinh trùng.
 • Nồng độ của tinh trùng: Số lượng tinh trùng trên một mililit xuất tinh. Một mẫu tinh dịch bình thường chứa hơn 20 triệu tinh trùng trên một mililit xuất tinh.
 • Khả năng vận động (tính di động) của tinh trùng: Khả năng di chuyển của tinh trùng. Trong một mẫu tinh dịch khỏe mạnh, hơn 50% tinh trùng sẽ thể hiện khả năng vận động mạnh và 25% sẽ di chuyển mạnh mẽ theo một hướng.
 • Tốc độ tinh trùng: Ít nhất 25% tinh trùng nên có chuyển động nhanh và chuyển động thẳng về phía trước.
 • Hình thái tinh trùng: Mô tả kích thước và hình dạng của tinh trùng. Một tinh trùng khỏe mạnh trông giống như một con nòng nọc. Ít nhất 30% tinh trùng phải có hình dạng và kích thước bình thường.
  Chỉ số tinh trùng bình thường theo khuyến cáo của WHO

MENFELIX GIẢI PHÁP VÔ SINH NAM GIỚI

Trong những năm gần đây, một hướng nghiên cứu hiệu quả mà các nhà khoa học đang quan tâm đến là sự ảnh hưởng của các gốc tự do ROS (reactive oxygen species) tới vô sinh nam, và vai trò của các chất chống oxy hóa trong việc cải thiện tinh dịch, hỗ trợ điều trị vô sinh nam.

Hầu hết các nghiên cứu đều chỉ ra rằng các chất chống oxy hóa (antioxidants) đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn ngừa quá trình oxy hóa, bảo vệ tinh trùng chống lại tác động của các yếu tố gây tổn thương đến DNA tinh trùng, do đó có tác dụng cải thiện tốt khả năng sinh sản ở nam giới

menfelix
Sản phẩm menfelix giải pháp hiệu quả cho nam giới vố sinh hiến muộn

Sản phẩm thuốc Menfelix giúp bổ sung các dưỡng chất chống oxy hóa cần thiết giúp cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng, tăng khả năng sinh sản cho nam giới.

3. THÀNH PHẦN MENFELIX

Trong mỗi gói Menfelix plus bao gồm các thành phần:

 Hoạt Chất  Hàm lượng (1 gói) 2 sachets (2 gói)
L-carnitine(fumarate)Acetyl-L-carnitine

Fructose

L-Arginin HCl

Selenium

Co-enzyme Q10

Lycopene

Kẽm gluconat

Folic acid

Natri – L-Ascorbate

N-Acetyl cysteine

Dl-Alpha- tocopheryl acetate

Cyanocobalamin

1725 mg500 mg

1000 mg

1000mg

60 mcg

50mg

2000 mcg

87.5 mg

400 mcg

100mg

100mg

15mg

500mcg

3500 mg1000 mg

2000 mg

100 mg

120 mcg

100 mg

8000 mcg

175 mg

800 mcg (200% RDA)

200mg

200mg

30mg

1000mcg

Phụ liệu: Chất làm ngọt (manitol, sucralose, aspartam), chất điều chỉnh độ acid (natri citric), chất làm dày (PVP K30), chất điều hương, chất bảo quản (natri benzoate), chất chống đông vón (talc, silicon dioxyd, calci silicate) vừa đủ 5 g

Tác dụng các thành phần Menfelix

Sản phẩm Menfelix ra đời với mục đích khắc phục được toàn diện các nguyên nhân gây vô sinh nam và bảo toàn tính toàn vẹn DNA tinh trùng, từ đó cải thiện khả năng sinh sản ở nam giới.

Bảng 1. Các nhóm chất của Menfelix khắc phục các nguyên nhân gây vô sinh ở nam giới

Nguyên nhân Menfelix – Nhóm chất và tác dụng
Tinh trùng yếu do thiếu chất dinh dưỡng Bổ sung chất dinh dưỡng như kẽm, acid folic, fructose (cần cho sự sao chép DNA), vitamin B12
Tinh trùng bị oxy hóa dẫn tới phá hủy DNA tinh trùng, giảm số lượng, tính di động và nồng độ tinh trùng Chất chống oxy hóa như: Coenzym Q10, L-carnitin, acetyl-L-carnitin, Selen,  N-acetyl cystein
Các yếu tố về lối sống như béo phì, sử dụng thuốc lá, rượu bia, stress (yếu tố ROS), môi trường sống (ảnh hưởng tới DNA tinh trùng) Bổ sung các chất chống oxy hóa khác nhau (L-arginin, vitamin C, vitamin E, lycopen)

Bảng 2: Sản phẩm cải thiện 5 yếu tố về chất lượng tinh trùng theo WHO

Yếu tố cải thiện

Nhóm chất

Số lượng tế bào tinh trùng L-arginin, acid folic, kẽm
Nồng độ tinh trùng Kẽm và acid folic
Tính di động của tinh trùng L-carnitin và Acetyl-L-carnitin, Fructose
Tốc độ tinh trùng Selen, vitamin B12
Hình thái, tính nguyên vẹn tế bào tinh trùng Lycopen, Coenzym Q10 kết hợp vitamin E và vitamin C

4. ƯU ĐIỂM THUỐC MENFELIX

Thuốc Menfelix được sản xuất trên dây chuyển hiện đại của công ty cổ phần Dược Khoa, với công thức thành phần tối ưu:

 • Kết hợp Carnitin và Acetyl-L-carnitin cải thiện đáng kể tính di động của tinh trùng.
 • Kết hợp Coenzym Q10, vitamin C, E hạn chế sự phá hủy DNA tinh trùng.
 • Selen kết hợp Kẽm, vitamin E, N-acetyl cystein tăng tính di động, cải thiện hình thái tinh trùng.
 • Kết hợp L-Arginin và vitamin E tăng sự sống cho tinh trùng.
 • Kết hợp kẽm, acid folic và Fructose tăng nồng độ tinh trùng.
 • Sử dụng L-arginin vừa cải thiện tinh trùng vừa tăng khả năng cương cứng, tăng ham muốn.
 • Sản phẩm có công dụng cải thiện tất cả các yếu tố để đạt chất lượng tinh trùng tốt theo WHO: về Số lượng, nồng độ, tính di động, tốc độ, hình thái, tính nguyên vẹn tế bào (tăng sự sống) tinh trùng.

5. ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG THUỐC MENFELIX

– Nam giới trưởng thành đang trong độ tuổi sinh sản, có ý định sinh con, hoặc đang có kế hoạch sinh con trong thời gian dự kiến.

– Nam giới đang điều trị vô sinh – hiếm muộn, nam giới mà các cặp vợ chồng chuẩn bị làm thụ tinh nhân tạo ( bơm IUI, bơm tinh trùng vào buồng tử cùng )

– Sử dụng sản phẩm Menfelix cho nam giới mà các căp vợ chồng vô sinh được chỉ định làm thụ tinh trong ống nghiệm, chuẩn bị tinh trùng tốt sẽ giúp khả năng tạo phôi tốt hơn, phôi có chất lượng tốt hơn.

– Nam giới đã kết hôn, quan hệ nhiều tháng hoặc một năm mà vẫn chưa có tin vui.

– Các cặp vợ chồng đang canh trứng, muốn sinh con theo ý định đã tính toán trước. Sẽ giúp tăng tỉ lệ thành công theo tính toán hơn.

– Nam giới khi đi khám sức khỏe sinh sản mà kết quả cho kết quả tinh dịch đồ: kém về số lượng, chất lượng, di động kém, dị dạng nhiều, hoặc tinh dịch ít, không tinh trùng…

– Nam giới có tinh trùng loãng, màu vàng hoặc tinh dịch xuất ít.

– Nam giới đang gặp vấn đề về sức khỏe sinh lý như: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, yếu sinh lý.

menfelix-dang-goi
Thuốc menfelix cải thiện chất lượng tinh trùng

6. CÁCH SỬ DỤNG MENFELIX

– Pha 1 gói Menfelix với 150ml nước lọc hoặc nước đun sôi để nguội, sau khi pha xong sử dụng ngay, chỉ cần các bột phân tán hết là có thể sử dụng.

– Có thể sử dụng 1-2 gói/ ngày, hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ

– Nên sử dụng vào một khung giờ nhất định trong ngày, để đảm bảo hàm lượng các hoạt chất được hấp thu duy trì ổn định.

Lưu ý khi sử dụng Menfelix

– Tinh trùng cần một khoảng thời gian ít nhất là 74 ngày để sinh trưởng và phát triển, thêm vào đó là 20 ngày tiếp theo để có thể gặp trứng và thụ thai thành công. Vì vậy để việc sử dụng được hiệu quả nhất bệnh nhân cần uống ít nhất 6 tháng liên tục.

– Sử dụng sản phẩm hỗ trợ sinh sản cần phối hợp với chế độ ăn uống hợp lý để đạt hiệu quả cao nhất, nên sử dụng các thực phẩm chứa nhiều các vitamin có tác dụng tăng chất lượng tinh trùng như:

 • Cung  cấp các chất giúp kích hoạt và phục hồi enzyme chống oxy hóa của cơ thể như: VitB2, Vit B3, Zn, Cu, Mn, Selen….
 • Cung cấp các chất chống oxy hóa từ bên ngoài như: quercetin, xanthohumol, Vitamin C, Vitamin E như Vitamin C, E, B2, B3…

– Kiêng rượu bia, thuốc lá, chất kích thích mạnh trong quá trình sử dụng sản phẩm để đảm bảo tác dụng của sản phẩm.

– Bệnh nhân sử dụng sản phẩm nên tránh thức quá khuya, tránh căng thẳng stress quá mức. Nếu thể thao được thì rất tốt.

– Chế độ ăn uống: Ăn nhiều hải sản đặc biệt hàu, xò huyết, nhiều thịt bò, giá đỗ, cà chua, súp lơ, trứng.

– Sinh hoạt tình dục vợ chồng bình thường không cần kiêng kỵ lâu, theo nhu cầu, tuy nhiên tránh sinh hoạt quá nhiều lần trong ngày, để tránh suy tinh hoàn.

7. BỘ ĐÔI SẢN PHẨM MENFELIX

Bộ đôi bổ tinh trùng Menfelix và bổ trứng Ovaceptil đã có mặt trên thị trường nhiều năm, đã giành được nhiều giải thưởng danh giá và được các cặp vợ chồng mong con tin tưởng và lựa chọn đồng hành trên hành trình tìm vạch thứ hai. Cặp sản phẩm có mặt tại Phòng khám sản khoa và Bệnh viện hiếm muộn lớn trên toàn quốc.

Ovaceptil dành cho nữ giới, có tác dụng bổ sung Myo Innositol, Acid Folic và các dưỡng chất cần thiết hỗ trợ cho phụ nữ trong giai đoạn trước khi mang thai.

Menfelix dành cho nam giới, có tác dụng bổ sung Coenzym Q10, L-carnitin, acetyl-L-carnitin và các chất cần thiết hỗ trợ tăng cường sức khỏe sinh sản cho nam giới.

menfelix-duoc-khoa
Bộ đôi sản phẩm Ovaceptil và Menfelix hỗ trợ mang thai cho cặp vợ chồng Vô sinh – Hiến muộn

8. PHÂN PHỐI MENFELIX CHÍNH HÃNG

Hiện nay thuốc bổ tinh trùng Menfelix  được phân phối tại các bệnh viện phụ sản và các trung tâm hỗ trợ sinh sản trên cả nước. Giá  bán giao động từ 1.000.000 VNĐ tới 1.200.000 VNĐ/ hộp 60 viên.

Hệ thống Nhà Thuốc Dược sĩ 24 h phân phối sản phẩm Menfelix chính hãng từ Công ty phân phối độc quyền tại Việt Nam với giá niêm yết là 890.000 VNĐ/ hộp. Sản phẩm được bảo quản theo tiêu chuẩn GPP (đảm bảo nhiệt độ không quá 25 độ C, độ ẩm không được quá 75%), có đầy đủ hóa đơn chứng từ, phiếu kiểm định chất lượng.

Để tạo thận lợi cho quí khách hàng ở các khu vực ngoại thành. Khách hàng có thể đặt mua hàng Online tại Duocsi24h.com để được Dược sĩ tư vấn sử dụng tận tình nhất, đồng thời hệ thống sẽ hỗ trợ phí ship hàng trên toàn quốc.

Với độ ngũ Thạc sỹ, Dược sĩ tốt nghiệp Trường đại học Dược Hà Nội và kinh nghiệm làm việc lâu năm tại các cơ sở y tế uy tín. Hệ thống Nhà thuốc Dược sĩ 24 h cam kết tư vấn đến người bệnh an toàn, hiệu quả nhất. Vui lòng gọi đến số Hotline để được giả đáp thắc mắc về sản phẩm, đồng thời tư vấn về thời kì mang thai.

menfelix
Hệ thống Nhà Thuốc Dược sĩ 24 h phân phối Menfelix chính hãng

9. THÔNG TIN SẢN PHẨM

– Sản Xuất: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Dược Khoa

– Đơn Vị Phân Phối: Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Hepharco

– Giá : 890.000 vnđ/hộp 30 gói.

– Hạn sử dùng: 2023

–  Lô sản xuất:

– Tình trạng: còn hàng

Quy cách đóng gói: Hộp 30 gói

SĐK : 32610/2015/ATTP – XNCB

Địa Chỉ Mua Thuốc Menfelix Chính Hãng, Giá Hợp Lý

Mua hàng tại Nhà Thuốc

Văn phòng đại diện:  Số 275, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,  Hà Nội ( Tòa Golden Land ).

Cơ sở 2:  P11  – Trường Đại Học Dược Hà Nội ( 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, làm việc từ thứ 2- 6 giờ hành chính 8h sáng – 17h )

Cơ sở 3: Số 36, Nguyễn Thị Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Tham khảo các dòng sản phẩm vô sinh hiến muộn dành cho nam giới tại đây:

Một số thuốc bổ tinh trùng dạng gói như

Một số thuốc tăng chất lượng tinh trùng dạng viên uống

Hệ Thống Nhà Thuốc Dược Sỹ 24h luôn có sẵn các thuốc bổ trợ tinh trùng mới nhất, các thuốc hỗ trợ sinh lý cho nam mới nhất. Chúng tôi cam kết phân phối sản phẩm chính hãng, mang đến sản phẩm chất lượng, giá tốt cho khách hàng.

Tư vấn sản phẩm

Mọi thắc mắc về thuốc Mefelix mời các bạn liên hệ trực tiếp với Ths-Dược sĩ-Tâm (ĐH học Dược Hà Nội ) hiện đang phụ trách khoa dược bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Việt – Bỉ. ĐT : 0969089996 / 0942199966 để được giải đáp cụ thể nhất. Ngoài ra Ths Tâm với 6 năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện chuyên khoa sâu về hiếm muộn sẽ giúp các bạn giải đáp các vấn đề.

 • Tư vấn kết quả khám và điều trị vô sinh hiếm muộn ” MIỄN PHÍ, TẬN TÂM, CHUYÊN SÂU ” cho các cặp vợ chồng tìm kiếm con yêu.
 • Tư vấn miễn phí về vô sinh hiếm muộn (Dược sĩ, bác sĩ bệnh chuyên khoa hỗ trợ sinh sản, chuyên điều trị vô sinh hiếm muộn)
 • Tư vấn kết quả đã thăm khám, các xét nghiệm, kết quả tinh dịch đồ cụ thể cho bệnh nhân, qua hotline, zalo, miễn phí với số Thạc sĩ. DS.Tâm: 0969089996 hoặc hotline: 0898869911.
 • Tư vấn thời điểm nào nên đi khám hiếm muộn? đi khám vào ngày nào trong chu kỳ, vợ chồng cần kiêng kỵ những gì, cần lưu ý gì.
 • Tư vấn lựa chọn và sử dụng sản phẩm an toàn, hợp lý, hiệu quả cao.
 • Tư vấn lựa chọn bác sĩ tại các bệnh viện điều trị ” VÔ SINH – HIẾM MUỘN ”.