Elevit – Vitamin Cho Bà Bầu, Hộp 100 Viên

Bổ sung đầy đủ và vitamin và khoáng chất chất thiết cho phụ nữ từ giai đoạn chuẩn bị mang thai, mang thai và cho con bú.

1.300.000 

Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày!
Giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển được áp dụng với các đơn hàng từ 400.000 đ trở lên. Xem chính sách giao hàng của chúng tôi tại đây

Click đến nội dung để chuyển nhanh

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM ELEVIT –  THUỐC BỔ CHO BÀ BẦU CỦA ÚC

Việc sử dụng một loại thuốc bổ trong thời gian mang thai là cực kỳ quan trọng, không phải loại thuốc nào cũng dùng được, không phải loại nào cũng đầy đủ vitamin. Có mẹ thì dùng thực phẩm tươi sống, an toàn, có mẹ thì dùng vitamin tổng hợp. Nguồn bổ sung vitamin bằng thực phẩm là chưa đủ, bổ sung vitamin là thật sự cần thiết cho các bà bầu.

THÀNH PHẦN ELEVIT

Thành phần chính có trong 1 viên Elevit: Folic Acid800 mcg Iron60 mg # Iodine220 mcg Nicotinamide (B3) 18 mg Riboflavin (B2) 1.4 mg Thiamine (B1) 1.4 mg Canxi pantothenate (Axit pantothenic) (B5) 6 mg Pyridoxin (B6) 1.9 mg Cyanocobalamin (B12) 2.6 mcg Biotin30 mcg Axit ascorbic (C) 85 mg Cholecalciferol (D) (200IU) 5 mcg dl-alpha tocopheryl axetat (E) 18.7 mg Canxi125 mg Kẽm11 mg Selenium50 mcg Magnesium100 mg Copper1 mg Manganese1.9 mg

CÔNG DỤNG CỦA ELEVIT

Elevit là một bổ sung vitamin và khoáng chất một lần mỗi ngày được chế tạo đặc biệt với các chất dinh dưỡng cần thiết để giúp đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của phụ nữ chuẩn bị cơ thể cho thai kỳ, những người mang thai và cho con bú. Elevit giúp cung cấp cả mẹ và con với sự hỗ trợ dinh dưỡng để giúp bé phát triển khỏe mạnh.

Elevit chứa một loạt các vitamin và khoáng chất bao gồm mức độ cao nhất của axit folic và sắt của bất kỳ vitamin tổng hợp mang thai và một mức độ cao của iốt cho sự phát triển não bộ. Axit folic được chứng minh lâm sàng để giảm nguy cơ dị tật bẩm sinh, như nứt đốt sống, sắt giúp ngăn ngừa tình trạng thiếu sắt và iốt giúp phát triển trí não của bé.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Phụ nữ đang có ý định mang thai.

Phụ nữ mang thai.

Phục hồi sức khỏe sau sinh, người cho con bú

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Ngày uống 1 viên sau ăn sáng hoặc theo chỉ định của bác sĩ. Không dùng quá liều lượng chỉ định.

Có thể dùng kết hợp Elevit của Úc với Bio island DHA cho kết quả rất tốt.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: Elevit

Giá: 1.300.000 vnđ

Qui cách: Hộp 100 viên

Nguồn gốc: Úc

Hãng sản xuất: Bayer

Date: mới nhất

Miễn phí giao hàng trên toàn quốc (Free Ship), thanh toán khi nhận hàng