FH Fro For Men

FH Pro for Men sản phẩm bổ sung chế độ ăn uống tự nhiên, sản xuất nhằm tăng sức khỏe sinh sản nam giới, làm giảm stress do oxy hóa, sản xuất từ các thành phần được nghiên cứu lâm sàng giúp cải thiện chức năng của tinh trùng và cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn.

1.450.000 

Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày!
Giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển được áp dụng với các đơn hàng từ 400.000 đ trở lên. Xem chính sách giao hàng của chúng tôi tại đây

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM FH FRO FOR MEN – THUỐC HỖ TRỢ SINH SẢN DÀNH CHO NAM

FH PRO for Men là sản phẩm bổ sung cao cấp, được thiết kế dành riêng cho nam giới, giúp giảm stress, giảm tác hại gốc tự do, cải thiện chức năng tinh trùng, cải thiện tình trạng dinh dưỡng tổng thể. Dựa vào các nghiên cứu mới nhất thì FH FRO được thiết kế nhằm cải thiện tất cả các thông số của  tinh trùng, là sản phẩm đặc biệt được sử dụng để kết hợp với các phương pháp điều trị sinh sản, cho lợi ích đối với tất cả những người đàn ông đang cố gắng thụ thai.

THÀNH PHẦN CỦA 6 VIÊN FH FRO FOR MEN

Với 100% thành phần tự nhiên, nên rất an toàn, không có tác dụng phụ. Không giống như những dòng sản phẩm khác, FH FRO không có thành phần ẩn, không chứa gluten, không sữa, chất màu, không chất bảo quản nhân tạo, có chứng nhận GMP của Mỹ.

CÔNG DỤNG CỦA FH FRO FOR MEN

Sản phẩm được sản xuất từ các thành phần tự nhiên giúp tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, được thiết kế để cải thiện khả năng sinh sản thông qua cơ chế giảm stress do oxy hóa. Nó cũng giúp tăng năng lượng, do đó cải thiện tập trung, hình thái, độ di động, sự toàn vẹn của DNA.

Chứa các thành phần tự nhiên hoạt động tốt, không gây ra mối lo ngại gì về sức khỏe. Hoạt động bằng cách giải quyết nguyên ngân gốc rễ của vô sinh, đồng thời khá mạnh trong việc cải thiện sức khỏe tình dục, cải thiện sự dẻo dai, sức bền tình dục.

Cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết cho sức khỏe, cho khả năng sinh sản nam giới, chứa các dưỡng chất được nghiên cứu là cần thiết cho sức khỏe sinh sản nam như: “Vitamin B12, kẽm, selen, L-carnitine tartrate và arginine”.

Sản phẩm bổ sung trên 25 thành phần, lớn hơn nhiều lần so với các loại thuốc hỗ trợ sinh sản khác, cải thiện tình hình dinh dưỡng của bạn và cải thiện sức khỏe sinh sản đáng kể, tăng sức khỏe tổng thể người tiêu dùng.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG FH FRO FOR MEN

Nam giới muốn cải thiện sức khỏe sinh sản; nam giới hiếm muộn chuẩn bị sử dụng các biện pháp hỗ trợ sinh sản (thụ tinh nhân tạo, thụ tinh ống nghiệm) đang cố gắng thụ thai.

Nam giới muốn tăng các chỉ số tinh trùng như: tăng số lượng tinh trùng, tăng mật độ tinh trùng, tăng sự di chuyển tinh trùng, hình thái, sự toàn vẹn DNA.

Thuốc không cần kê đơn của bác sỹ, những đối tượng đang cố gắng thụ thai đều có thể sử dụng được, thuốc bổ sung dưỡng chất tối ưu hóa chất lượng sinh sản nam giới.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG FH FRO FOR MEN

Mỗi ngày uống 6 viên hoặc theo hướng dẫn của dược sĩ. Lọ 180 viên dùng trong 1 tháng. Bạn có thể uống 6 viên 1 lần, nhà sản khuyên bạn chia nhỏ thành nhiều lần trong các bữa ăn, điều này giúp hỗ trợ hấp thụ vitamin, khoáng chất, chất chống oxy hóa pha trộn.

Dùng FH FRO 3-6 tháng trước khi cố gắng thụ thai một cách tự nhiên hoặc thông qua các biện pháp hỗ trợ sinh sản (thụ tinh ống nghiệm, thụ tinh nhân tạo…). FH FRO được thiết kế để thực hiện toàn bộ thời gian bạn tích cực thụ thai.

Không dùng quá liều lượng qui định.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: FH FRO For Men

Giá: 1.450.000 vnđ

Qui cách: 180 viên

Nguồn gốc: Mỹ (USA)

Hãng sản xuất: Fairhaven Health

Date: 2020

Miễn phí giao thuốc trên toàn quốc (Free Ship), thanh toán khi nhận hàng.

Lưu ý: Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, gọi là thuốc do thói quen tìm kiếm của người tiêu dùng.