THUỐC PROXEED PLUS – ĐIỀU TRỊ TINH TRÙNG YẾU, DỊ DẠNG

Thuốc Proxeed Plus tăng chất lượng, số lượng tinh trùng, tăng sự vận động và tốc độ di chuyển của tinh trùng.

Thuốc Proxeed Plus làm giảm tỷ lệ tinh trùng chết, tinh trùng dị dạng.

Thuốc Proxeed Plus được các bác sỹ ưu tiên sử dụng trong lộ trình điều trị vô sinh hiếm muộn đối với bệnh nhân IUI, IVF.

Mua 1 hộp “PROXEED PLUS” tặng 1 hộp “Test rụng trứng LH”

1.699.000 

Mã: HTSS-PROXEED-PLUS Danh mục: ,

Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày!
Giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển được áp dụng với các đơn hàng từ 400.000 đ trở lên. Xem chính sách giao hàng của chúng tôi tại đây

THUỐC PROXEED PLUS – ĐIỀU TRỊ TINH TRÙNG YẾU, GIẢM TINH TRÙNG DỊ TẬT, TĂNG TINH TRÙNG NHANH

Theo nghiên cứu của tổ chức Y tế thế giới WHO thì tỉ lệ vô sinh hiện nay tăng nhanh, và con số này được ghi nhận cao hơn ở các nước phát triển, nguyên nhân có thể là do môi trường sống, áp lực công việc, khói bụi, chất kích thích, chế độ ăn uống, nạo phá thai, sử dụng thuốc tránh thai không hợp lý… và đặc biệt là độ tuổi lập gia đình tăng cao, khi độ tuổi tăng lên thì sức khỏe sinh sản của cả nam và nữ đều giảm xuống so với giai đoạn dưới 30 tuổi.

Tại Việt Nam thì theo thống kê có khoảng 7.7% dân số trong độ tuổi sinh sản mắc vô sinh hiếm muộn, con số này tương đương với khoảng hơn 1 triệu cặp vợ chồng mắc vô sinh – hiếm muộn.

Cũng theo các nghiên cứu của EU, WHO, và tại Việt Nam thì ghi nhận tỷ lệ vô sinh ở nam giới chiếm 40%, nữ giới chiếm 40%, vô sinh do cả nam và nữ chiếm 10%, và 10% vô sinh chưa rõ nguyên nhân. Theo TS.BS Lê Vương Văn Vệ – Giám đốc bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Việt – Bỉ thì là có nguyên nhân nhưng với điều kiện y học hiện tại của nhân loại chưa tìm ra.

Để biết được nguyên nhân vô sinh ở nam giới thì xét nghiệm tinh dịch đồ là một một trong những xét nghiệm quan trọng nhất. hiện tại thì đa số các bệnh viện, các trung tâm sử dụng WHO chấm tinh dịch đồ 2010, còn 1 số ít thì sử dụng WHO chấm tinh dịch đồ 1999 cụ thể như sau.

Hình ảnh 1: Thuốc Proxeed Plus, tinh dịch đồ theo tiêu chuẩn WHO 1999 và WHO 2010

Hình dạng bình thường và bất thường của tinh trùng

Hình ảnh 2: Thuốc Proxeed Plus, hình ảnh tinh trùng bình thường và bất thường

Thuốc Proxeed Plus – Hỗ Trợ Điều Trị Vô Sinh Hiếm Muộn Nam

Trong nhiều năm thuốc Proxeed Plus đóng một vai trò quan trọng trong hỗ trợ sức khỏe tinh trùng của nam giới nhờ những thành phần dưỡng chất cần thiết. Sau thời gian phát triển và nghiên cứu thành công dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn, Siama-tau đã cho ra đời thuốc Proxeed Plus với những thành phần đã được chứng minh lâm sàng và cận lâm sàng, đồng thời có bổ sung hợp chất chống oxy hóa với mục đích bảo vệ tinh trùng khỏi sự hủy diệt của các gốc tự do và những dưỡng chất bổ sung để tăng cường các chức năng cũng như sự trưởng thành của tinh trùng.

Thuốc Proxeed Plus là hợp chất bổ sung dinh dưỡng có vai trò quan trọng đối với toàn bộ sức khỏe sinh sản nam giới, đặc biệt những nam giới đang nỗ lực để sinh con. Thành phần của thuốc Proxeed Plus có đầy đủ tài liệu và chứng minh khoa học giúp tối ưu hóa chất lượng tinh trùng.

Các nghiên cứu cho thấy thành phần của thuốc Proxeed Plus có tác dụng hỗ trợ sức khỏe tinh trùng, cải lượng số lượng tinh trùng, sự vận động, tốc độ di chuyển và mật độ của tinh trùng.

Các thành phần của thuốc proxeed plus đã được chứng minh về mặt khoa học, đồng thời có đưa thêm một số thành phần khác hướng đến mục tiêu bảo vệ tinh trùng khỏi các gốc tự do, hỗ trợ các chức năng cũng như sự trưởng thành và phát triển của tinh trùng. Độ an toàn của thuốc đã được chứng minh về mặt khoa học. Hiệu quả sẽ thấy rõ sau 3 tháng sử dụng.

Sự Hiệu Quả Từ Thuốc Proxeed Plus Cho Quá Trình Thụ Thai Thành Công

Sản phẩm thuốc thuốc proxeed plus sự lựa chọn an toàn, hiệu quả, đơn giản để tăng sức khỏe sinh sản và tăng lượng tinh trùng cho nam giới. Thuốc Proxeed Plus sản phẩm bổ sung dạng gói bột, được đóng gói rất thuận tiện cho việc sử dụng, thuốc uống có vị chanh, một hộp gồm 30 gói, một ngày uống 1-2 gói.

Tinh trùng trung bình cần 74 ngày để trưởng thành, Tuy vậy, để tinh trùng trưởng thành hoàn toàn về mặt chức năng, thì chúng cần được trải qua một giai đoạn sau cùng tại mào tinh hoàn, thời gian này khoảng 12-21 ngày. do đó lộ trình tối thiểu mà nhà sản xuất khuyên bạn là tối thiểu 3 tháng và nên dùng liên tục từ 3-6 tháng.Tuy nhiên, chỉ cần 3 tháng sử dụng chất lượng tinh trùng của bạn đã được cải thiên đáng kể. Việc cải thiện chất lượng tinh trùng như tăng số lượng và khả năng vận động của tinh trùng sẽ tăng theo thời gian mà bạn sử dụng.

Thuốc Proxeed Plus loại dinh dưỡng bổ sung không cần kê toa của bác sĩ, không cần sự chỉ định của bác sĩ, chỉ những trường hợp quá nhạy cảm đối với các thành phần của thuốc thì không nên sử dụng, phản ứng phụ hầu như không có hoặc chỉ rất nhẹ, chỉ là một phản ứng tự nhiên.

Những thành phần của thuốc Proxeed Plus đã được chứng minh cho sự hình thành và phát triển của tinh trùng. Các nghiên cứu khoa học cho thấy thành phần của thuốc proxeed Plus hỗ trợ cho sự khỏe của tinh trùng. Cụ thể thuốc tăng số lượng tinh trùng, sự vận động của tinh trùng của tinh trùng. Các hoạt chất chống oxy hóa trong thuốc Proxeed Plus làm giảm sự ảnh hưởng của các gốc tự do.

Các Thành Phần Của Thuốc Proxeed Plus

Các thành phần của thuốc Proxeed Plus hỗ trợ sức khỏe sinh sản nam giới bằng cách hỗ trợ sức khỏe tinh trùng, Proxeed Plus thành phần đã được chứng minh lâm sàng cung cấp các dưỡng chất thiết yếu giúp tối ưu hóa chất lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai tự nhiên cho nam giới hiếm muộn, đang chuẩn bị sinh con.

Thành phần chính: L-carnitine; Acetyl-L-carnitine; Coenzyme Q10; Folic Acid; Fructose and citric acid; Vitamin C; Vitamin B12; Selenium; Zinc.

 Thành phần thuốc  Proxeed Plus  Hàm lượng (1 gói) 2 sachets (2 gói)
L-carnitine(fumarate)

Acetyl-L-carnitine

Fructose

Citric acid

Selenium

Co-enzyme Q10

Vitamin C

Zinc

Folic acid

Vitamin B12

1725 mg

500 mg

1000 mg

50 mg

50 mcg

20mg

90 mg

10 mg

200 mcg

1,5 mcg

3500 mg

1000 mg

2000 mg

100 mg

100 mcg

40 mg

180 mg (300 % RDA)

20 mg (133 % RDA)

400 mcg (200% RDA)

3 mcg (300% RDA)

Thành phần có trong mỗi gói thuốc Proxeed Plus

Proxeed Plus dễ dang hòa tan, dễ hấp thụ, cơ thể có thể dung nạp tốt.

Đối Tượng Sử Dụng Thuốc Proxeed Plus Gồm Những Ai

Hình ảnh 3: Thuốc Proxeed Plus tăng số lượng chất lượng tinh trùng, tăng khả năng thụ thai tự nhiên nam giới vô sinh hiếm muộn.
 • Nam giới đang điều trị vô sinh hiếm muộn, chuẩn bị thực hiện các phương pháp hỗ trợ sinh sản như thụ tinh nhân tạo ( bơm IUI), hay thụ tinh ống nghiệm (IVF).
 • Nam giới có tinh trùng loãng tinh trùng ít, tinh trùng di chuyển kém, có màu vàng, độ nhớ không cao.
 • Nam giới độ tuổi sinh sản, mới kết hôn và đang có ý đinh sinh con.
 • Nam giới đã kết hôn muốn sinh con tư nhiên, và mong muốn sinh con khỏe mạnh, tỉ lệ sinh con trai tăng lên.
 • Nam giới có chất lượng tinh dịch đồ kém, nam giới yếu sinh lý, xuất tinh sớm.
 • Nam giới yêu sinh lý, rối loạn cương, xuất tinh sớm.

Cách Sử Dụng Proxeed Plus Hiệu Quả [Khuyến Nghị]

Liều lượng: Ngày uống 1- 2 gói, mỗi lần 1 gói, nếu 2 gói thì sáng 1 gói, tối 1 gói, uống trước ăn.

Cách sử dụng: Pha 1 gói với ½ cốc nước (~120 ml) lạnh hoặc nước sôi để nguội, khuấy đều trong vòng 1 phút, sau đó sử dụng khoảng 50ml nước tráng phần còn lại cốc, sau đó sử dụng ngay ( thuốc đã được pha nước nếu để lâu thì chất lượng của thuốc sẽ bị suy giảm, do các thành phần của thuốc sẽ tác dụng với 1 số thành phần trong không khí và trong nước.

Uống liên tục đến khi có thai mới dừng, có thể uống kết hợp với Kẽm và Vitamin E sẽ cho kết quả tốt hơn. Nên dùng 3-6 tháng mặc dù chỉ cần 3 tháng đã cải thiện chất lượng tinh trùng của bạn.

Chế độ sinh hoạt: Kiêng rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích; ăn nhiều đồ hải sản, hàu, thịt bò, giá đỗ; tập thể dục thể thao, nghỉ ngơi họp lý, tránh stress; sinh hoạt vợ chồng điều độ.

Bảo quản: Nơi khô mát, tránh xa tầm tay trẻ em.

Hiệu Quả Sử Dụng Thuốc Proxeed Plus

 • Do chu kỳ sinh tinh của tinh trùng là hơn 2 tháng, khoảng 78 ngày, do đó để cải thiện số lượng chất lượng tinh trùng, cũng như độ di dạng của tinh trùng thì sau 1 tháng sử dụng thuốc Proxeed Plus đã cho thấy kết quả sử dụng cải thiện đáng kể.
 • Sau đây là 1 kết quả tinh dịch đồ của 1 bệnh nhân nghiên cứu trước khi sử dụng thuốc Proxeed Plus, ban đầu kết quả tinh dịch đồ của anh ấy đã khá tốt, tuy nhiên sau khi sử dụng thì kết quả này tăng lên đáng kể. Đối với các bệnh nhân có chất lượng và số lượng tinh trùng kém thì độ cải thiện có bước nhảy lớn hơn nhiều.
Hình 4: Tinh dịch đồ của 1 bệnh nhân cải thiện đáng kể sau khi sử dụng Proxeed Plus
 • Để chắc chắn tác dụng của thuốc thì sau khi sử dụng 1 tháng chúng tôi khuyên các bạn nên đi kiểm tra lại tinh dịch đồ để đánh giá đáp ứng thuốc. Vì 1 số trường hợp do giãn tĩnh mạch thừng tinh, đặc biệt là các bệnh nhân giãn mạnh thì khả năng cải thiện thì không cao, do đó chúng ta không tiếp tục sử dụng thuốc, mà chúng ta nên tiến hành mỗ giãn trước, sau khi mổ xong thì chúng ta có thể sử dụng sản phẩm này sau.

Tác Dụng Phụ Của Thuốc Proxees Plus

Theo các chuyên gia, Proxeed Plus được đánh giá là an toàn khi sử dụng, có khoảng 1% được báo cáo là có tác dụng phụ như đau bụng, ợ hơi, tiêu chảy, ngứa. Sẽ không quá lo lắng nếu ở mức độ nhẹ.

Trong quá trinh sử dụng sản phẩm, nếu bất cứ vấn đề gì bạn cần thông báo ngay cho bác sĩ, dược sĩ để được tư vấn kịp thời.

Thông Tin Thuốc Proxeed Plus, Thuốc Proxeed Plus Giá Bao Nhiêu

 • Giá bán lẻ: Liên hệ 0969.089.996 để được giá tốt nhất
 • Nguồn gốc: Ý (Italia)
 • Hãng sản xuất: Sigma-tau
 • Date: Mới nhất
 • MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
 • Giao hàng nhanh, đối với Hà Nội và Sài Gòn sẽ giao sản phẩm sau 30 phút – 1 giờ từ khi tiếp nhận đơn hàng.

Video Thuốc Proxeed Plus

Mọi thắc mắc về thuốc proxeed plus mời các bạn liên hệ trực tiếp với Ths-Dược sĩ-Tâm (ĐH học Dược Hà Nội ) hiện đang phụ trách khoa dược bệnh viện chuyên khoa nam học và hiếm muộn Việt – Bỉ. ĐT : 0969089996 / 0942199966 để được giải đáp cụ thể nhất. Ngoài ra Ths Tâm với 6 năm kinh nghiệm làm việc tại bệnh viện chuyên khoa sâu về hiếm muộn sẽ giúp các bạn giải đáp các vấn đề.

 • Tư vấn kết quả khám và điều trị vô sinh hiếm muộn ” MIỄN PHÍ, TẬN TÂM, CHUYÊN SÂU ” cho các cặp vợ chồng tìm kiếm con yêu.
 • Tư vấn miễn phí về vô sinh hiếm muộn (Dược sĩ, bác sĩ bệnh chuyên khoa hỗ trợ sinh sản, chuyên điều trị vô sinh hiếm muộn)
 • Tư vấn kết quả đã thăm khám, các xét nghiệm, kết quả tinh dịch đồ cụ thể cho bệnh nhân, qua hotline, zalo, miễn phí với số Thạc sĩ. DS.Tâm: 0969089996 hoặc hotline: 0898869911.
 • Tư vấn thời điểm nào nên đi khám hiếm muộn? đi khám vào ngày nào trong chu kỳ, vợ chồng cần kiêng kỵ những gì, cần lưu ý gì.
 • Tư vấn lựa chọn và sử dụng sản phẩm an toàn, hợp lý, hiệu quả cao.
 • Tư vấn lựa chọn bác sĩ tại các bệnh viện điều trị ” VÔ SINH – HIẾM MUỘN ”.

Địa Chỉ Mua Thuốc Proxeed Plus Chính Hãng, Giá Hợp Lý

Trụ sở :  Số 275, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân,  Hà Nội ( Tòa Golden Land ).

Cơ sở 2: P11  – Trường Đại Học Dược Hà Nội ( 13-15 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, làm việc từ thứ 2- 6 giờ hành chính 8h sáng – 17h )
Cơ sở 3: Số 34, Nguyễn Thị Nghĩa, Phường Bến Thành, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh

Ths – Dược sĩ: Lê Trọng Tâm

Các bạn có thể tìm hiểu thêm về thuốc proxeed plus qua các từ khóa sau: Thuốc proxeed plus có tác dụng gì? Thuốc proxeed plus chính hãng mua ở đâu? Thuốc proxeed plus sử dụng thế nào cho hiệu quả? Thuốc proxeed plus có tốt không?

Trọng lượng 200 g
Kích thước 12 × 7 × 8.5 mm