Menevit Bổ Tinh Trùng

+ Giúp tăng khả năng gắn kết trùng và trứng cao hơn.

+ Khả năng vận động của tinh trùng tốt hơn và  tăng nồng độ của tinh trùng.

+ Giúp những tinh trùng yếu có thể hoạt động bình thường.

1.550.000 

Mã: MNV001 Danh mục: Từ khóa:

Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày!
Giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển được áp dụng với các đơn hàng từ 400.000 đ trở lên. Xem chính sách giao hàng của chúng tôi tại đây

Thực phẩm chức năng Menevit là 1 sản phẩm giúp cải thiện chất lượng tinh trùng về cả chất lượng và số lượng được rất nhiều người sử dụng và mang lại kết quả cao. Cùng với việc xã hội ngày càng phát triển, kéo theo đấy cũng xảy ra nhiều loại bệnh hơn nhất là những bệnh vô sinh và hiếm muộn con cái khi mà môi trường bị ô nhiễm, thức ăn không hợp vệ sinh hay thậm chí do công việc quá áp lực dẫn đến bị Stress. Tất cả là những tác nhân hủy hoại làm suy giảm nghiêm trọng chất lượng tinh trùng. Vì thế, Menevit ra đời nhằm mục đích giải quyết các vấn đề khó nói mà các cặp vợ chồng thường gặp phải. Vậy chúng ta thử tìm hiểu xem thành phần và công dụng của Menevit ở bài viết dưới đây để xem hiệu quả mà sản phẩm này đem lại là như thế nào nhé.

Thành Phần Và Công Dụng Của Từng Thành Phần

+ Ascorbic Acid(Vitamin C) -100mg: giúp bảo vệ và chống lại thiệt hại màng tế bào, giảm phá huỷ những gốc tự do. Đây là 1 trong những chất và là thực phẩm tốt cho tinh trùng mà bạn nên biết đến.

+ Zinc (As Zinc Sulphate) – 25 mg:giúp tăng số lượng tinh trùng, cần thiết cho tổng hợp, sao chép DNA và rất cần thiết cho tổng hợp Protein.

+ D-Alpha-Tocopherol(Vitamin E) – 400 IU: ngoài tác dụng giống như thành phần Ascorbic acid(Vitamin C) nó còn có tác dụng cải thiện sự rang buộc giữa tinh trùng và trứng, cải thiện những khả năng vận động của tinh trùng.

+ Folic Acid – 500 mcg: có tác dụng tăng số lượng của tinh trùng và cần thiết cho sự tổng hợp và sao chép DNA, cần thiết cho sự tổng hợp Protein.

+ Lycopene – 6 mg: giúp tăng số lượng tinh trùng, cải thiện hình thái của tinh trùng và giúp cải thiện khả năng vận động của tinh trùng.

+ Garlic Oil (Equivalent To 1 G Fresh Allium Sativum Bulb) – 333 mcg: thành phần này có 1 đặc tính đấy là đặc tính chống viêm.

+ Selenium(As Selenomethionine) – 26 mcg: giúp cải thiện khả năng vận động của tinh trùng, cải thiện cho sự phát triển tinh trùng khoẻ mạnh giúp bảo vệ tinh trùng.

Tác Dụng Của Sản Phẩm Menevit

Sản phẩm Menevit có rất nhiều tác dụng nhưng nổi trội nhất vẫn là tác dụng giúp tăng khả năng có con của nam giới là rất cao, ngoài ra còn có một số tác dụng của sản phẩm như:

+ Giúp tăng khả năng gắn kết trùng và trứng cao hơn.

+ Khả năng vận động của tinh trùng tốt hơn và  tăng nồng độ của tinh trùng.

+ Giúp những tinh trùng yếu có thể hoạt động bình thường.

+ Ngoài ra, sản phẩm này còn có tác dụng khả năng thụ thai rất cao nên các chị em phụ nữ cũng cần quan tâm.

Menevit cũng là 1 dạng của tổng hợp các loại Vitamin giúp  tăng cường sức khoẻ hỗ trợ phái mạnh có thể tăng khả năng sinh lực cao hơn bình thường.

Đối tượng: Menevit dành cho những nam giới từ 17- 76 tuổi còn tuỳ thuộc vào sức khoẻ, cũng như độ tuổi thì công dụng của nó cũng khác nhau

Cách dùng: Uống 1 viên/ ngày Menevit sau bữa ăn. Nên dùng cho đến khi thụ thai thành công. Nếu uống trong vòng từ 2-3 tháng trước khi thụ thai thì khả năng hỗ trợ những tinh trùng có thể lớn và phát triển khoẻ mạnh hơn là rất cao.

Lưu ý:

+ Nên dùng đúng liều lượng không nên dùng quá 1 viên trên ngày.

+ Không phải là loại kích thích ham muốn tình dục nên người dùng không nên lạm dụng quá vào Menevit để tránh những hậu quả không mong muốn sau khi sử dụng.

+ Những người bị bệnh về gan, tim mạch và thận…. Nên theo sự hướng dẫn của bác sỹ để tránh những trường hợp xấu xảy ra.

+ Nếu đọc thông tin thấy có thành phần nào của sản phẩm mà bản thân mình bị dị ứng thì nên hỏi ý kiến bác sĩ.

Trọng lượng 150 g
Kích thước 8 × 7 × 5 mm