CountBoost For Men Lọ 60 Viên

CountBoost For Men tăng số lượng tinh trùng, sản phẩm có nguồn gốc Mỹ, được các bác sĩ khuyên dùng đối với bệnh nhân có tinh trùng loãng, tinh trùng ít không thể thụ thai.

650.000 

Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày!
Giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển được áp dụng với các đơn hàng từ 400.000 đ trở lên. Xem chính sách giao hàng của chúng tôi tại đây

Vô sinh hiếm muộn đang dần trở thành nỗi lo cho toàn xã hội bởi tỉ lệ này đang không ngừng gia tăng và gây ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc của nhiều gia đình. Theo thống kê của bệnh viện đại học Y Hà Nội và bệnh viện phụ sản Trung Ương thì tỉ lệ vô sinh hiếm muộn ở Việt Nam có khoảng 7,7 % tương đương với khoảng 1 triệu cặp vợ chồng.

Ở nam giới, có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng vô sinh và một trong số đó là do số lượng tinh trùng ít, mật độ tinh trùng loãng không đủ để thụ thai. Một điều đáng lưu ý là số lượng tinh trùng ít thường kèm theo tình trạng tinh trùng kém chất lượng, tỉ lệ tinh trùng dị dạng cao. Nối tiếp thành công từ các sản phẩm như FetilAid for Men, trải qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng, các nhà khoa học hàng đầu của Fairhaven Health đã cho ra đời dòng sản phẩm thuốc Countboost for Men giúp nam giới cải thiện số lượng, chất lượng tinh trùng, tăng khả năng có thai tự nhiên, có thai bằng các phương pháp hỗ trợ sinh sản, đem tới hạnh phúc cho nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn.

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM COUNTBOOST FOR MEN – TĂNG SỐ LƯỢNG TINH TRÙNG

CountBoost for Men là loại thực phẩm bổ sung, không cần kê đơn của bác sỹ, thiết kế dành riêng cho nam giới được chẩn đoán có chất lượng tinh trùng thấp, nó không phải sản phẩm độc lập mà được thiết kế dùng chung với FertilAid for Men.

THÀNH PHẦN COUNTBOOST FOR MEN

Thành phần chính: Vitamin C, Riboflavin, Niacin, Vitamin B12, Maca, d-Ribose, Withania Somnifera (root) Extract, Panax Ginseng (root), Mucuna Pruriens Extract, CoQ10, L-Glutathione.

Thành phần phụ: Cellulose, bột gạo, magnesi stearat, silicon dioxide.

Được sản xuất tại Mỹ bởi một cơ sở có giấy chứng nhận GMP.

CÔNG DỤNG COUNTBOOST FOR MEN

Countboost chứa nhiều vitamin, chất chống oxy hóa, thành phần thảo dược đã được chứng minh khoa học là giúp cải thiện số lượng tinh trùng.

Tăng số lượng tinh trùng an toàn, tự nhiên.

Tăng mật độ tinh trùng.

Cải thiện hình thái, tăng độ di chuyển tinh trùng.

Phát triển tế bào tinh trùng, gia tăng sản xuất tinh trùng.

Giảm tổn thương do tác hại của gốc tự do.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

Được thiết kế đặc biệt dành cho nam giới có lượng tinh trùng thấp. Theo tổ chức Y tế Thế giới (WHO) tinh trung thấp được định nghĩa nhỏ hơn 20 triệu/ml tinh dịch.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Mỗi ngày 2 lần, mỗi lần 1 viên, uống sau ăn. Một lọ 60 viên dùng trong 1 tháng.

Khung trưởng thành của tinh trùng là 60 ngày, do đó nhà sản xuất khuyến cáo bạn nên sử dụng từ 2 tháng trở lên để tăng số lương tinh trùng một cách tốt nhất. Sau 1 tháng  sử dụng bạn nên đi phân tích lại tinh dịch đồ để kiểm tra sự thay đổi số lượng tinh trùng.

Có thể dùng kết hợp với FertilAid for Men. FertilAid for Men giúp tăng chất lượng tinh trùng, CountBoost for Men tăng số lượng tinh trùng.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Tên sản phẩm: CountBoost For Men

Giá: 650.000 vnđ

Qui cách: lọ 60 viên

Nguồn gốc: Mỹ

Hãng sản xuất: Fairhaven Health

Date: Mới nhất

Miễn phí giao thuốc trên toàn quốc (Free Ship).

Trọng lượng 150 g
Kích thước 7 × 5 × 9 mm