FertilAid For Men

FertilAid for Men là một chất bổ sung tăng cường khả năng sinh sản nam được thiết kế để cải thiện số lượng tinh trùng, hình thái và đọ chuyển động tinh trùng, hỗ trợ tích cực trong nỗ lực cố gắng thụ thai của nam giới.

950.000 

Đổi trả hàng trong vòng 7 ngày!
Giao hàng toàn quốc, miễn phí vận chuyển được áp dụng với các đơn hàng từ 400.000 đ trở lên. Xem chính sách giao hàng của chúng tôi tại đây

FertilAid For Men là sản phẩm bổ sung sinh sản hàng đầu tại Hoa Kỳ cho nam giới, đây là sản phẩm bán chạy nhất ở thị trường Mỹ, dạng viên nên rất dễ sử dụng, lọ 90 viên dùng trong một tháng, FertilAid For Men được thiết kế để tăng từng thông số của sức khỏe tinh trùng.

CỒNG DỤNG CỦA FERTILAID FOR MEN

Độ màu mỡ, khỏe mạnh của tinh trùng được xác định không chỉ bởi  số lượng tinh trùng mà còn bởi tính di động và tốc độ, hình thái khỏe mạnh (hình dạng và  kích thước tinh trùng). Sự vận động của tinh trùng được xác định bằng bằng % tinh trùng đang di chuyển và khả năng bơi của chúng theo hướng về phía trước. Vận động tinh trùng lành manhj cho phép tinh trùng duy trì sức sống, qua tử cung dẫn đến ống trứng, tham nhạp vào bề mặt của trứng và thụ tinh cho trứng. Sản phẩm FertilAid for Men được thiết kế để cải thiện từng thông số sức khỏe tinh trùng.

Fertilaid for men giúp tăng tỷ lệ thụ thai.

Tăng số lượng, cải thiện chất lượng tinh trùng.

Tăng kích thước tinh trùng, giảm tỷ lệ tinh trùng khuyết tật

Tăng khả năng hoạt động của tinh trùng.

Bảo vệ tinh trùng khỏi những tác hại của môi trường.

Nâng cao sức khỏe toàn diện nam giới.

THÀNH PHẦN “FERTILAID FOR MEN”

Vitamin A (như beta carotene) 5000 IU, Vitamin C (như axit ascorbic) 250 mg, Vitamin D (như cholecalciferol) 400 IU, Vitamin E (như d-alpha tocopheryl succinate) 150 IU, Vitamin K (như phytonadione) 80 mcg , Thiamin (như thiamine HCI) 1,5 mg, Riboflavin 1,7 mg, Niacin 20 mg, Vitamin B6 (như pyridoxal 5-phosphate) 2 mg, Folic Acid 500 mcg, Vitamin B12 (như methylcobalamin) 25 mcg, Pantothenic Acid (như d- canxi pantothenate) 10 mg, Iốt (từ tảo bẹ) 150 mcg, Magiê (như magiê oxit) 120 mg, Kẽm (như kẽm gluconate) 30 mg, Selenium (như selenomethionine) 100 mcg, Đồng (như đồng gluconate) 2 mg, Mangan (như mangan sulfate) 2 mg Chromium (như crom polynicotinate) 120 mcg, Hỗn hợp độc quyền 890mg L-Carnitine (như L-carnitine L-tartrate), Maca (root), Chiết xuất hạt nho, chiết xuất nhân sâm châu Á (root), Các thành phần khác : Viên nang rau,bột gạo, silicon dioxide, magnesi stearat
ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG “FERTILAID FOR MEN”
FertilAid for Men được khuyên dùng cho tất cả đàn ông đang nỗ lực cố gắng thụ thai, bảo vệ sức khỏe sinh sản nam giới một cách tối ưu bất kể đã phân tích kết quả tinh dịch hay chưa.
Nam giới từ 18 tuổi trở lên.
Nam giới xuất tinh sớm, tinh trùng yếu và ít.
Nam giới khó thụ thai, đang nỗ lực tìm kiếm cơ hội sinh con.
Nam giới đang điều trị vô sinh hiếm muộn
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG “FERTILAID FOR MEN”
Ngày uống 3 lần, mỗi lần 1 viên, uống trong khi ăn.
Uống liên tục đến khi thụ thai thành công.
Nên uống 2-3 tháng trước khi thụ thai để tinh trùng đủ thời gian lớn mạnh (lưu ý sự tạo ra và trưởng thành của tinh trùng là một quá trình 3 tháng, do đó nên sử dụng Fertilaid For Men đến khi thụ thai xảy ra để cho kết quả tốt nhất).
Đậy nắp sau khi sử dụng, để nơi khô ráo, tránh ánh sáng trực tiếp.
Có thể dùng đồng hành với các sản phẩm khác: CountBoost và / hoặc MotilityBoost
ĐIỂM NỔI BẬT CỦA “FERTILAID FOR MEN”
Lọ 90 viên, dùng trong 1 tháng, dễ sử dụng hoặc mang theo.
Sản xuất tại Mỹ, được chứng nhận GMP, đảm bảo chất lượng, hiệu lực.
Công thức ăn toàn. không hề có tác dụng phụ.
Gấp đôi hàm lượng vitamin C, gấp 3 hàm lượng kẽm và Beta Carotene (một thành phần của vitamin A) so với các sản phẩm cùng loại khác.
Bao gồm một loạt chất chống oxy hóa và khoáng chất, một liều lượng mạnh mẽ kẽm và selen giúp hỗ trợ sức khỏe nam giới.
Thuốc chứa L-Carnitine giúp tăng số lượng, chất lượng và khả năng di chuyển của tinh trùng.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Tên sản phẩm: FertilAid For Men
Giá: 950.000 vnđ
Qui cách đóng gói: Lọ 90 viên
Nguồn gốc: Mỹ (USA)
Hãng sản xuất: Fairhaven Health
Date: Mới nhất
Tình trạng sản phẩm: Có hàng
Miễn phí giao thuốc (FREE SHIP) toàn quốc
Trọng lượng 119 g
Kích thước 71 × 71 × 109 mm